date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Em trai ruột Hoài Linh tiết lộ điều duy nhất khiến anh trai 'trách' cố nghệ sĩ Chí Tài

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:15 05/03/2021

Dương Triệu Vũ cho biết, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn thường hay ‘trách’ yêu Chí Tài.

Hoài Linh và Chí Tài không chỉ là cặp đôi bài trùng trên sân khấu, ngoài đời hai danh hài cũng là anh em thân thiết hàng chục năm trời. Vào thời điểm nghệ sĩ Chí Tài đột quỵ qua đời cho đến khi tang lễ diễn ra, nghệ sĩ Hoài Linh luôn là người túc trực, lo toan mọi chuyện. Ông cùng Việt Hương đeo tang, vái chào khách đến viếng cố nghệ sĩ. 

 


Nghệ sĩ Hoài Linh và Chí Tài đã gắn bó với nhau hơn 20 năm trên sân khấu lẫn đời thường.

 

Trong một talkshow cùng siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Dương Triệu Vũ, em trai Hoài Linh, đã từng có những chia sẻ về anh trai của mình. Nam ca sĩ cho biết: “Khi còn tang lễ, anh Linh cố vùi mình trong công việc, quên đi thực trạng là vừa mới mất người anh gắn bó với mình 20 mấy năm. Thế nhưng, khi mọi chuyện đã lắng xuống, có thời gian ngồi ở nhà để cảm nhận mọi thứ thì nỗi buồn lại ập đến”. 

 


Em trai Hoài Linh kể về anh trai trên sóng truyền hình.

 

Dương Triệu Vũ tiết lộ những ngày nghệ sĩ Chí Tài mất, hôm nào anh cũng qua thăm anh trai, dù chỉ vài chục phút ngắn ngủi. “Vũ hỏi anh là ăn gì, muốn gì không, làm gì không để Vũ làm cho anh. Có những khoảnh khắc hai anh em chỉ ngồi không nói gì hết. Nhưng anh Linh sẽ cảm nhận được sự quan tâm của đứa em ruột. Vũ rất sợ anh mình buồn. Vũ Biết ảnh là người cực kỳ nhạy cảm và tình thương anh dành cho mọi người lúc nào cũng lớn”, em trai Hoài Linh nói.

 


Em trai Hoài Linh cũng tâm sự rằng khi đám tang của nghệ sĩ Chí Tài diễn ra, Hoài Linh an tâm khi cảm nhận được tình thương mà đồng nghiệp và khán giả dành cho người anh thân thiết. Dương Triệu Vũ cho biết, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn thường hay ‘trách’ yêu Chí Tài rằng: “Cái ngày phát tang của anh Tài cũng dính vào ngày sinh nhật anh Linh. Cứ nói là anh Tài luôn bắt anh Linh phải nhớ đến ảnh, không thể tách rời được nhau”. 

 


 

Cho đến nay, nghệ sĩ Chí Tài cũng đã yên nghỉ ở Mỹ, được ở gần hơn với ‘bé Heo’ Phương Loan. Nứ ca sĩ thường xuyên ra mộ thăm chồng, mặc áo có in hình chồng trên áo và nhắc đến chồng trên mạng xã hội. Tại nhà thờ Tổ, danh hài Hoài Linh cũng đặt bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài ở chỗ trang trọng nhất, thờ cúng người anh đã qua đời.