date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Hoa hậu rửa chân cho chồng’ đáp trả Lý Nhã Kỳ, tiết lộ đi phúng điếu gia đình Minh Lộc 300 USD

Đăng bởi Nghiêm Thành - 16:06 17/03/2021

Phương Lê khẳng định mình không có ý bôi nhọ Lý Nhã Kỳ. Đồng thời tiết lộ số tiền đi phúng điếu “phù thủy trang điểm” Minh Lộc.

Liên quan đến vụ việc Lý Nhã Kỳ “bóc phốt” Hoa hậu Phương Lê, cho rằng nàng hậu đã bịa đặt chuyện cô “muốn tặng chung cư cho chuyên gia trang điểm Minh Lộc”, mới đây, Hoa hậu Phương Lê đã chính thức lên tiếng giải thích.

 


Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu quý bà Phương Lê cho biết, cô lấy thông tin “Lý Nhã Kỳ mua nhà cho mẹ Minh Lộc” từ chính phụ mẫu của cố chuyên gia trang điểm. Khi thấy diễn viên “Kiều nữ và đại gia” quỳ khóc nức nở dưới chân mẹ Minh Lộc, Phương Lê vô cùng xúc động. Nàng hậu khẳng định mình không có ý bôi nhọ Lý Nhã Kỳ như dư luận thêu dệt mà toàn bộ lời khen đều xuất phát từ sự mến mộ.

“Mẹ Lộc giờ ở nhờ nhà bà con là sự thật (chính mẹ Lộc nói). Lộc từng khoe nói Lý Nhã Kỳ sẽ mua nhà chung cư cho là Lộc nói với tôi, lúc đó nó vui cười hô hố là thật. Tôi cũng không muốn kể nhưng hôm qua đọc báo thấy Lý Nhã Kỳ chu cấp nên tôi mừng dùm rồi share khen là thật lòng. Mấy thánh ơi khổ quá, tôi từ xưa giờ nói gì là nói thẳng không biết vòng vo đâu. KHEN LÀ KHEN! Thấy người ta làm tốt khen có tội hả?

Tôi thật sự rất mừng khi thấy Lý Nhã Kỳ thương bác và hình ảnh cô ấy khóc quỳ như vậy phải quan tâm và coi như người nhà mới làm vậy nên tôi rất ngưỡng mộ cô ấy. Dù có thương Lộc nhưng tôi cũng chỉ đến có mặt như mọi người thôi an ủi hỏi thăm vài câu với bác gái. Kỳ quỳ khóc như vậy ở đó cả ngày thật rất thương Lộc mới là thế!”, Phương Lê bộc bạch. 

 


Bên cạnh đó, trước những thông tin không đúng về việc đi phúng điếu Minh Lộc, Phương Lê cho biết: “Mình đi đám tang không bao giờ ghi tên khi phúng điếu vì mình thấy không cần thiết. Nhưng có người nói mình đi đám của Lộc không phúng điếu là sai nhé, mình có phúng điếu một ít 300 USD để nhang khói nhưng không ghi gì hết! Nghe các bạn đọc danh sách ở đâu đó rồi lên nói vậy nên mình mới trả lời thôi”. 

 


Phương Lê bật khóc khi đến viếng thăm tro cốt chuyên gia trang điểm Minh Lộc.

 

 

Lý Nhã Ký và Minh Lộc từng hợp tác với nhau trong nhiều năm, tình cảm chị em vô cùng thân thiết.

 

Hiện tại, vụ việc giữa Lý Nhã Kỳ và Hoa hậu quý bà Phương Lê vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận. Ai đúng ai sai dường như đã rõ! Hy vọng rằng mọi chuyện sẽ sớm lắng xuống để chuyên gia trang điểm Minh Lộc có thể yên nghỉ nơi chín suối.