date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ông Dũng 'lò vôi' thẳng thắn trả lời nghi vấn có mối quan hệ làm ăn với ‘lương y’ Võ Hoàng Yên

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:37 17/03/2021

Tại buổi “gặp gỡ báo chí và truyền thông” ở khi du lịch Đại Nam, vợ chồng ông Dũng “lò vôi” đã thẳng thắn trả lời nhiều câu hỏi “nhạy cảm” liên quan đến ông Võ Hoàng Yên.

Theo phóng viên Lê Anh của báo điện tử Pháp luật TP.HCM, tại buổi gặp mặt nhiều phóng viên và YouTuber đã đặt nhiều câu hỏi hóc búa về vụ lùm xùm trong suốt những ngày qua giữa vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam) và “lương y” Võ Hoàng Yên. Đặc biệt, mối quan hệ giữa ông Dũng, bà Hằng và ông Yên được rất nhiều người quan tâm.

 

 

Phóng viên Lê Ánh cho biết, có một phóng viên đã đặt câu hỏi: Có thông tin cho rằng do hợp tác làm ăn không thành công nên vợ chồng ông Dũng đã tố cáo ông Võ Hoàng Yên? Về vấn đề này, ông Dũng thẳng thắn trả lời, ông là người làm việc độc lập, chưa từng hợp tác với bất cứ ai. Vợ chồng ông chỉ muốn lột trần bản chất lừa đảo của “thần y” dởm đã lừa không biết bao nhiêu người.

 

 

Chia sẻ trên báo Giao thông, ông Dũng “lò vôi” nói, trước đây khi Công ty Đại Nam bán đất khu dân cư nằm tại huyện Chơn Thành, Bình Phước, ông Yên có đăng ký mua với giá ưu đãi nhằm lấy kinh phí đi chữa bệnh. Tuy nhiên, vì một vài lý do nên việc mua bán bị hủy, ông Dũng đã tiến hành thu hồi các bất động sản dự định giao cho ông Yên.

 

"Tôi và anh Dũng đã từng tin, từng rất quý ông Yên thế nên mọi khó khăn mà ông Yên gặp phải chúng tôi đều giúp đỡ. Nhưng lòng tin của chúng tôi đã đặt lầm chỗ. Chúng tôi không thể tin rằng, ông Yên có thể lừa tôi và anh Dũng cùng tất cả mọi người một cách có bài bản và trắng trợn đến vậy", bà Hằng - vợ ông Dũng thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM.

 

 

Về vấn đề tố cáo “lương y” Võ Hoàng Yên lừa đảo số tiền 200 tỷ, ông Dũng tiết lộ sẽ không lấy lại số tiền này: “Tôi muốn công bố cho cộng đồng biết tôi sẽ không lấy lại số tiền 200 tỷ đồng mà ông Yên đã lừa đảo chiếm đoạt của tôi. Bởi tôi muốn dành 200 tỷ đồng mà ông Yên tính trả lại tôi để trả lại hết cho những người nghèo khổ đã từng bị ông Yên lừa đảo trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, nếu ông Yên chứng minh được mình chữa khỏi bệnh câm điếc, bướu cổ… cho các bệnh nhân người nghèo thì vợ chồng tôi sẽ chia 1/2 tài sản cho ông Yên”.

 

 

Theo báo Tuổi trẻ, mục đích ban đầu của buổi gặp gỡ chỉ là họp báo, nhưng hàng trăm YouTuber đến từ khắp nơi đã có mặt tại đây. Số lượng những nhà sáng tạo nội dung YouTube đông tới mức việc “check-in” phải mất hàng chục phút.