date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con trai Vân Quang Long đón tuổi mới và tâm nguyện 'mong con trai nối nghiệp ba' của cố ca sĩ

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:23 19/03/2021

Con trai duy nhất của cố ca sĩ Vân Quang Long vừa đón tuổi lên 9 bên cạnh mẹ và chị gái.

Tối ngày 18/3, Ái Vân - vợ cũ của ca sĩ Vân Quang Long đã cùng con gái là Trác Kỳ tổ chức sinh nhật 9 tuổi cho con trai là Trác Hy. Ái Vân đã đưa con trai đến một resort ở biển để tổ chức đúng với sở thích bé. Cô và hai con cùng mặc trang phục đồng đều và chụp ảnh kỷ niệm bên bánh kem. 

 

“Chúc con trai cưng của mẹ sinh nhật thật vui vẻ, học thật giỏi, luôn hạnh phúc và khoẻ mạnh! Mẹ chỉ mong con lúc nào cũng tươi cười hồn nhiên mãi như thế này”, Ái Vân gửi lời chúc ngọt ngào đến Trác Hy. 

 

Đông đảo bạn bè, người quen của Ái Vân đã để lại bình luận gửi lời chúc đến cậu bé. Vợ ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bày tỏ: “Chúc con trai ngoan ngoãn, học giỏi, mạnh khỏe và là điểm tựa tinh thần vững chắc cho ông bà nội và mẹ nhé”. Trác Hy càng lớn càng khôi ngô, tuấn tú, được thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. 

 

Trước đó, cố ca sĩ Vân Quang Long từng chia sẻ tâm nguyện về nghề nghiệp sau này của các con. Anh nói: “Vợ chồng tôi có giao kèo, con gái theo mẹ làm bác sĩ, con trai theo bố hoạt động nghệ thuật”. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại con gái Trác Kỳ mới có năng khiếu nghệ thuật giống bố Vân Quang Long. Trong đám tang của cựu thành viên 1088, con gái anh cũng cầm đàn hát tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng khiến ai cũng nghẹn lòng. 

 

 

Cả Trác Hy và Trác Kỳ đều cố gắng học hành chăm chỉ. Ái Vân lúc nào cũng tự hào về thành tích học tập giỏi giang của hai con. “Chị hai đứng nhì toàn khối học kỳ 1, còn em đạt điểm tối đa 100/100. Đây là nguồn động viên lớn cho gia đình lúc này. Ba sẽ luôn che chở cho hai con khỏe mạnh, học giỏi “, cô tiết lộ. 

 

Ngoài ra những lúc rảnh rỗi, hai chị em cũng thường xuyên đọc Kinh Phật để ba Vân Quang Long ở nơi chín suối có thể an nghỉ, siêu thoát.