date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xét xử lại vụ án thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh THCS, trong đó có 1 em dương tính với HIV

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:27 01/03/2021

Sau nhiều lần hoãn xét xử vì nhiều lý do khác nhau, sáng ngày mai (2/3), TAND huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) sẽ tiến hành mở phiên tòa sơ thẩm vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam học sinh THCS.

TAND huyện Dương Minh Châu vừa gửi giấy triệu tập những người có liên quan đến tham dự phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với thầy giáo có hành vi dâm ô nhiều nam sinh thuộc trường THCS Phước Minh (huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh). Phiên tòa sẽ được mở vào sáng ngày 2/3, sau 3 lần bị hoãn bởi nhiều lý do khác nhau. 

Theo đó, bị cáo trong vụ án là Nguyễn Minh Nhựt (SN 1982, giáo viên trường THCS Phước Minh), bị truy tố với các tội danh “Thực hiện hành vi quan hệ tình dụng với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”. 

 


Bị cáo Nhựt tại phiên tòa sơ thẩm (Ảnh: Vietnamnet)

 

Theo cáo trạng, ông Nhựt là giáo viên dạy môn sinh tại trường THCS trên. Khoảng tháng 6/2019, bị cáo có lên trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam thì phát hiện em L.G.L (SN 2005, học sinh lớp 9/2 trường THCS Phước Minh) cũng có mặt trong trang mạng này. 

Để bắt đầu hành vi dâm ô của mình, khi vào dạy lớp của nam sinh L, Nhựt đã lấy lý do em này nói chuyện trong giờ và bắt L dọn vệ sinh phòng thí nghiệm. Khi L đang dọn dẹp thì Nhựt tiến tới nói đau tay, không chỉnh được sự cố ở vùng nhạy cảm nên nhờ L chỉnh giúp. 

Đạt được ý đồ, Nhựt yêu cầu L dùng miệng thực hiện hành vi đồi trụy. Khi đang thực hiện thấy có người đến nên Nhựt mới dừng lại. Sau đó 1 tuần, Nhựt nảy sinh ý đồ muốn quan hệ với L nên tiếp tục kêu nam sinh này qua nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi L tới nhà, Nhựt có đề nghị quan hệ, L đồng ý. 

Ngoài L, Nhựt còn có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với 3 nam sinh khác của trường THCS Phước Minh với thủ đoạn tương tự. Đáng chú ý, trong 4 nam sinh thì có 1 em dương tính với HIV cùng với bị cáo Nhựt. 

 


Trường THCS Phước Minh, nơi xảy ra vụ việc gây chấn động dư luận (Ảnh: Vietnamnet)

 

Thời điểm đó, vụ việc trên đã gây rúng động và tạo nên làn sóng phẫn nộ cực đỉnh đối với tất cả mọi người. Hiện tại, người dân đang vô cùng quan tâm và hi vọng kẻ thủ ác sẽ nhận mức hình phạt thích đáng cho những tội danh của mình.