date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSƯT Hạnh Thúy bênh vực giới nghệ sĩ không ăn chặn, đá xéo bà Phương Hằng về những 'giấc mơ' kỳ lạ

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:05 29/03/2022

Khi có tài khoản đặt nghi vấn về chuyện nghệ sĩ ăn chặn tiền thiện, NSƯT Thúy Hạnh đã ngay lập tức có động thái cứng rắn, đe dọa sẽ chặn tài khoản này nếu còn tiếp tục bình luận như vậy.

Vụ việc CEO Phương Hằng bị bắt tạm giam để điều tra thời gian vừa qua đang dậy sóng trên MXH khiến nhiều người cũng như giới nghệ sĩ vô cùng quan tâm. Mới đây NSƯT Hạnh Thúy đã có bài chia sẻ:

“Chẳng ai thắng mà cũng chẳng ai thua. Chẳng qua là tình thế có chút thay đổi. Làm gì có ai thắng hay thua, nên có gì mà ăn mừng? Ai sai đến đâu trả giá đến đó. Tạt nước theo mưa cũng không hay.

Cũng đừng vu vạ là chạm phải ai đó nên mới thành ra thế đó. Việc này là cả một quá trình, thời gian lâu dài, bao nhiêu thứ tiêu cực tích tụ dồn nén đủ để tạo ra kết quả hiện tại. Đây chẳng phải thời mạt pháp mà có việc phạm huý xảy ra. Đúng luật mới thuận dân, vì vốn dĩ dân cũng năm bảy luồng. Nên thuyết âm mưu cần được nhìn nhận khách quan mà đừng tin, đừng thêu dệt...."

Đáng nói, khi có tài khoản đặt nghi vấn về chuyện nghệ sĩ ăn chặn tiền thiện, NSƯT Hạnh Thúy đã ngay lập tức có động thái cứng rắn, đe dọa sẽ chặn tài khoản này nếu còn tiếp tục bình luận như vậy. Nữ diễn viên viết: “Nếu con vẫn cứ comment theo kiểu vu khống vô cớ thì cô sẽ chặn comment của con trên trang Facebook này. Ai ăn chặn? Giờ này ai đã có tí bằng chứng nào chưa? Chính quyền, pháp luật đã khẳng định chẳng có chuyện nghệ sĩ nào vi phạm pháp luật hay phạm phải những lỗi như các vị cộng đồng mạng đang nói. Cứ nói theo kiểu vu khống trắng trợn hay nằm mơ rồi phỏng đoán vu oan cho người ta là ác tâm. Và nhất nhất tin theo những gì chẳng có căn cứ nào mà cứ tin như là sự thật không thay đổi là u tâm”. 

Phát ngôn của nữ diễn viên “Thương con cá rô đồng” ngay lập tức nhận được sự quan tâm và gây tranh cãi trên mạng xã hội. Bên cạnh những ý kiến tiêu cực thì không ít người cho rằng một bộ phận của bà Phương Hằng đang quá khích, tấn công giới nghệ sĩ vô cớ dù cơ quan chức năng đã khẳng định Thủy Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một loạt nghệ sĩ không hề ăn chặn tiền từ thiện mà họ đứng ra quyên góp suốt thời gian qua. 

Một vài bình luận bày tỏ: 

“Ai đúng ai sai kệ người ta đi. Có ăn hết của của nhà mình đâu. Giàu người ta vẫn giàu, nghèo thì vẫn nghèo, có mà ủng hộ Phương Hằng thì cô ý có cho được xu nào? Ủng hộ nghệ sĩ thì mình có được xu nào ko? Tóm lại việc ai nấy lo. Theo phe theo phái mà bản thân không được đồng nào thì phe phái làm gì. Ai ghét cô Phương Hằng thì chặn hết về cô ý, ai ghét nghệ sĩ  thì đừng coi phim, nghe nhạc, xem hài. Khi buồn tình hay gì đó thì mở phật lên nghe kinh. Không thì ai yêu mến Phương Hằng thì buồn hay vui cũng mở clip cô lên nghe. Có gì đâu mà phân bua phe người này người nọ.”

“Đọc qua thì thấy trung lập nhưng qua vài comment của mọi người thì cô ấy cũng đứng về phe giới nghệ sĩ mà thôi.”

“Tốt nhất chuyện bà Phương Hằng với giới nghệ sĩ nên kết thúc từ đây. Đừng ai lên tiếng nữa vì nói thật ai cũng có điểm sai. Bà Phương Hằng cũng không đúng hẳn mà giới nghệ sĩ cũng có phần đúng.”

“Sau tất cả thì tôi thấy kết quả từ thiện vẫn chưa minh bạch nhưng thôi việc này có thể là chỉ mất tài sản và lòng tin.”

Hiện dòng trạng thái và bình luận đáp trả khán giả của NSƯT Hạnh Thuý vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.