date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư vụ em họ tung 'clip 3p13s Hiền Hồ' khiến dân mạng đổ xô 'xin link' phản cảm

Đăng bởi Nghiêm Thành - 16:17 27/03/2022

Dù chưa rõ thực hư về đoạn clip 3p13s nhưng đông đảo cư dân mạng tiếp tục để lại bình luận “xin link” rất phản cảm.

Chiều ngày 27/3, chàng trai được cho là em họ của Hiền Hồ đã đăng tải một dòng trạng thái ngắn gọn: “Game on 3p13s”. Dòng trạng thái không nhắc đến từ clip nhưng nhiều người cho rằng 3p13s chắc chắn liên quan đến một đoạn clip gì đó. Tuy nhiên, netizen vẫn bán tín bán nghi liệu bởi trước đó rất nhiều tài khoản Facebook đã đăng tải thông tin về các đoạn “clip Hiền Hồ 10p31s”, “clip Hiền Hồ 7p37s” nhưng không có thật.

Trên nhiều hội nhóm bất ngờ lan truyền thông tin về đoạn "clip HH 3p13s" 

Dù chưa rõ thực hư về đoạn clip 3p13s này nhưng đông đảo cư dân mạng tiếp tục để lại bình luận “xin link” rất phản cảm. Việc chia sẻ, phát tán văn hóa phẩm độc hại có thể khiến tài khoản “bay màu”. Bạn không nên bấm vào bất cứ đường link lạ nào vì kẻ xấu có thể lợi dụng nó để đánh cắp các thông tin cá nhân như mật khẩu ngân hàng, hình ảnh, clip có trong thiết bị… Ngoài ra, người nào chia sẻ, phát tán hình ảnh, clip, thông tin nhạy cảm của người khác lên mạng cũng có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật. 

clip-hien-ho-3p13s-4 clip-hien-ho-3p13s-3 

Trước đó, dân mạng lan truyền thông tin chính em họ của Hiền Hồ là người đã “chôm” điện thoại của chị họ, sau đó sao chép dữ liệu “nóng” bán cho một người khác để lấy tiền. Điều này hoàn toàn trùng khớp với việc giọng ca Có Như Không Có thông báo mất điện thoại di động trước đây. Anh chàng nhận rất nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng, cho rằng anh vì tiền mà “bán đứng” chị họ. 

Chàng trai được dân mạng đồn đoán là em họ Hiền Hồ
Một cô gái khẳng định bạn mình không liên quan đến Hiền Hồ

Về phía Hiền Hồ, sau gần 1 tuần vướng vào scandal tình ái, người đẹp sinh năm 1997 vẫn bặt vô âm tín, khóa trang fanpage, tắt bình luận ở YouTube, chuyển hết video TikTok sang chế độ riêng tư. Người hâm mộ đang rất trông chờ một lời giải đáp thay vì sự im lặng của Hiền Hồ. Điều này khiến nhiều netizen tin rằng ồn ào nữ ca sĩ cặp kè đại gia là hoàn toàn có thật.