date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ NSND Công Lý và loạt sao Việt lo lắng khi nhận tin dữ từ con trai cố NSND Hoàng Dũng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:05 29/03/2022

Sau khi chuẩn đoán, các y bác sĩ kết luận rằng Hoàng Dương bị "đứt gần toàn bộ 1/2 trên + phù nề dây chằng chéo trước, rách độ II... sụn chêm trong - dịch khớp gối trái".

Tối ngày 28/3, trên trang Facebook cá nhân, Hoàng Dương, con trai út của cố NSND Hoàng Dũng khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ hình ảnh giấy khám sức khỏe, tiết lộ tình trạng hiện tại của bản thân. 

Theo như giấy khám, Hoàng Dương phải chụp cộng hưởng từ khớp gối trái. Đây là phương pháp sử dụng từ trường mạnh, sóng vô tuyến và máy tính để tạo ra hình ảnh chi tiết về cấu trúc trong khớp như xương, gân, sụn, dây chằng, mạch máu, cơ. Thường được sử dụng để chuấn đoán hoặc đánh giá các tổn thương quanh khớp. 

Con trai NSND Hoàng Dũng khiến nhiều người lo lắng khi tiết lộ bị đứt dây chằng

Sau khi chuẩn đoán, các y bác sĩ kết luận rằng Hoàng Dương bị "đứt gần toàn bộ 1/2 trên + phù nề dây chằng chéo trước, rách độ II... sụn chêm trong - dịch khớp gối trái". Có vẻ như tình trạng chân của nam diễn viên "Phố trong làng" khá nghiêm trọng khiến anh khó đi lại và hoạt động bình thường được. 

Không ít người thân, bạn bè và người hâm mộ đã để lại bình luận lo lắng, mong muốn anh sẽ sớm điều trị khỏi. Vợ NSND Công Lý bày tỏ: "Sao thế em", đạo diễn Quang Minh thì hài hước: "Sao uống rượu lại tràn xuống khớp gối trái à". Một vài bình luận liên quan khác: "Ôi thôi... và thế là hết", "Không biết giữ gìn à?", "Chúc anh mau khỏe nha", "Sao thế em? Đi đứng cẩn thận chứ!"...

Trước tình cảm của mọi người, Hoàng Dương đã gửi lời cảm ơn đồng thời cho biết lý do khiến mình bị như vậy. Anh viết: "Em đi đá bóng bị mấy tháng xong hôm nay mới đi khám" thì phát hiện ra bị đứt dây chằng, đồng thời khẳng định vẫn đi lại được bình thường, tình trạng không quá lo ngại. 

contrainsndhoangdung4
contrainsndhoangdung3

Hoàng Dương tên thật là Hoàng Triều Dương, sinh năm 1998 tại Hà Nội. Anh là con trai thứ hai của cố NSND Hoàng Dũng, một nam diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Việt Nam. Nối nghiệp bố, Hoàng Dương theo học lớp Diễn viên và cũng vừa nhận tấm bằng trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. 

Anh gây được chú ý khi đảm nhận vai công an xã trẻ tuổi trong "Phố trong làng". Được biết, đây là vai diễn truyền hình đầu tiên của Hoàng Dương. Dù chỉ tham gia 1 tập nhưng Hoàng Dương cũng đã cho thấy tiềm năng để trở thành một diễn viên có thực lực trong tương lai. Thời điểm tập phim ra mắt, Hoàng Dương còn nhận được lời khen từ phía khán giả, thậm chí có người còn nhận định diễn xuất của anh trội hơn cả nam chính là diễn viên Anh Tuấn. 

Lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nhưng Hoàng Dương đã để lại nhiều dấu ấn tốt trong mắt khán giả

Chia sẻ về gánh nặng khi là con trai một diễn viên gạo cội, Hoàng Dương từng nói: "Cái bóng của bố Hoàng Dũng cho tôi nhiều động lực". "Con nhà nòi" nhưng Hoàng Dương luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm, học hỏi không ngừng với mong muốn được nhìn nhận bằng chính năng lực chứ không phải "cái mác" con trai cố NSND Hoàng Dũng. 

"Bố là người nghệ sĩ lớn trên màn ảnh nên mình làm phải giữ cả hình ảnh và thể diện cho bố. Tôi cố gắng làm tốt việc của mình, còn nếu việc gì không được thì nhờ bố giúp sau. Khi ở trường tôi cố gắng học tốt, làm tốt các môn thi để mọi người trong lớp thấy tôi cũng có năng lực chứ không phải do ảnh hưởng của bố mà tôi được đứng ở đây", Hoàng Dương tâm sự. 

Anh cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh, bài viết nhớ thương bố Dũng.