date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Lê Bá Anh nghẹn ngào tiết lộ cảnh quay cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng: Tiều tụy thấy rõ

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:00 08/04/2021

Nhìn bức ảnh NSND Hoàng Dũng tươi cười không ít khán giả phải khóc nghẹn vì cố nghệ sĩ quá tiều tụy.

Ngày 14/2 (tức mùng 3 Tết Tân Sửu), thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh khiến đồng nghiệp và khán giả vô cùng bàng hoàng và thương xót. Người nghệ sĩ tài hoa ra đi khi sự nghiệp vẫn đang ở đỉnh cao, nhiều dự án còn đang dang dở chưa hoàn thiện. 

 


Lúc sinh thời, cố diễn viên luôn tận hiến hết mình cho sự nghiệp, được xem là người nghệ sĩ thực thụ của nhân dân. Gia tài diễn xuất của NSND Hoàng Dũng vô cùng đồ sộ với loạt nhân vật được yêu thích như ông trùm Phan Quân của Người phán xử, ông Luật của Về nhà đi con, ông Sơn của Trở về giữa yêu thương… 


Ông còn tham gia mảng điện ảnh lẫn sân khấu kịch. Ngoài ra, NSND Hoàng Dũng còn được biết đến là một người thầy, đào tạo ra nhiều thế hệ diễn viên trẻ, tài năng cho nền phim truyện Việt Nam. 

 


Dù đã ra đi được 49 ngày nhưng những hình ảnh của NSND Hoàng Dũng vẫn không hề phai nhạt trong trái tim người ở lại. Trên trang cá nhân riêng, nhiều nghệ sĩ đã đăng ảnh kèm theo dòng trạng thái bày tỏ sự thương tiếc người anh, người đồng nghiệp trân quý. 


Diễn viên Lê Bá Anh, người từng có cơ hội hợp tác cùng NSND Hoàng Dũng trong bộ phim cuối cùng Trở về giữa yêu thương cũng bày tỏ niềm xót thương vô bờ. Anh viết: “Cảnh quay đêm mưa các con đi tìm bố - Không ngờ là cảnh cuối cùng được quay cùng anh trai. NSND Hoàng Dũng - người nghệ sĩ lớn , người anh vô cùng đáng kính đã ra đi . Anh luôn sống trong tâm trí chúng em”.


 

Nhìn bức ảnh NSND Hoàng Dũng tươi cười không ít khán giả phải khóc nghẹn vì cố nghệ sĩ quá tiều tụy. Được biết, lúc quay bộ phim Trở về giữa yêu thương, NSND Hoàng Dũng đang phải chữa trị bệnh, sức khỏe cùng một ngày càng yếu khiến ông gầy gò, hốc hác đi hẳn. 


Sau khi cố nghệ sĩ Hoàng Dũng qua đời, NSND Trung Anh - người em thân thiết với Hoàng Dũng đã nhận lớn thay thế vai ông Phương trong phần 2 của bộ phim Trở về với yêu thương. NSND Trung Anh cho biết: “Đây là công việc mà anh Dũng làm dở, tôi coi như tiếp tục làm nốt phần dở dang ấy, như một người em tiếp nhận công việc của người anh thôi”.