date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng bật cười khi bị Hoa Hậu chấm 4/10 điểm nhan sắc, hỏi: 'Quý vị chấm em mấy điểm?'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:30 27/04/2021

Trái ngược với sự gay gắt của những lần livestream trước, bà Phương Hằng lại khiến nhiều người bất ngờ trước tính cách vui vẻ, nói chuyện rất hòa nhã.

Ngày 26/4 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” tiếp tục livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Bà chủ khu dịch Đại Nam tiếp tục nói về những vấn đề xoay quanh vụ ồn ào với “lương y” Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, trái ngược với sự gay gắt của những lần livestream trước, bà Phương Hằng lại khiến nhiều người bất ngờ trước tính cách vui vẻ, nói chuyện rất hòa nhã. 


 

Đặc biệt, nữ doanh nhân thành đạt đã chia sẻ một câu chuyện khiến bà cười “không chịu được”. Bà Phương Hằng tâm sự: “Gần đây mắc cười lắm quý vị, tôi 50 tuổi rồi, có 4 đứa con, chuẩn bị đi cưới dâu luôn rồi. Bỗng có một em tên Trang trong kênh YouTube nào đó, tự xưng là Hoa Hậu mà vô danh tiểu tốt. Quý vị nhìn coi nè, Hoa Hậu mà chấm tôi có 4 điểm à. Bả nói cái gì mà ‘Chị hai nghe xong chắc ứa máu, người đẹp Kim Trang: Phương Hằng chỉ được 4 điểm về nhan sắc’, nhìn Hoa Hậu nè quý vị. 

Quý vị nhìn Hoa Hậu xong quý vị coi có ói hay không? Riêng ai chứ riêng Hoa Hậu này, nói xin lỗi xách dép Phương Hằng không đến lượt chưa? 'Quý vị nhìn coi, Hoa Hậu thấy gớm không quý vị. Vậy mà bây giờ cái thằng này nó hết đường rồi, nó kiếm một con lên chửi thế nó. Vui không quý vị?”. 

 

 

Sau màn chia sẻ về việc bị một Hoa Hậu chấm 4/10 điểm về nhan sắc, bà Phương Hằng còn vui vẻ hỏi người xem là chấm mình được bao nhiêu điểm. Bà xã ông Dũng “lò vôi” còn châm biếm khi nói tìm kiếm tên Hoa Hậu trên google nhưng không thấy. Bên dưới phần bình luận cũng nhiều người cảm thấy rất buồn cười với câu chuyện mà bà Hằng chia sẻ. 

 


Trước đó, bà Hằng từng livestream gọi tên nhiều nghệ sĩ gạo cội như Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên… và nói “đám nghệ sĩ”. Phát ngôn của bà đã nhận phải chỉ trích dữ dội từ giới theo đuổi nghệ thuật. Ca sĩ Bảo Anh, Minh Quân, NSƯT Trịnh Kim Chi và cựu người mẫu Trang Khàn đều lên tiếng đáp trả gay gắt. 


Ngoài ra bà Hằng cũng nhấn mạnh rằng: “Tôi sẽ cho quý vị biết mối quan hệ giữa Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên như thế nào. Dù cho có thần tượng, dù cho có là fan cuồng thì cũng nên nhìn ra đâu là thật đâu là giả, đừng cuồng đến mức quên đi đồng bào, quên đi những người sống trong cảnh khốn khổ”. 

Hiện mọi thông tin từ phía bà Phương Hằng cung cấp đều nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận!