date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bức xúc trước việc cắt ghép, tung tin ca sĩ Kim Ngân về Việt Nam sau 30 năm lang thang tại Mỹ

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:44 16/04/2021

Dù vẫn đang ở Mỹ nhưng trên mạng bắt đầu xuất hiện nhiều thông tin sai lệch, không đúng về Kim Ngân.

Thời gian gần đây, danh hài Thúy Nga thường xuyên đăng tải về cuộc sống của ca sĩ hải ngoại Kim Ngân đình đám một thời trên đất Mỹ. Theo đó, sức khỏe tinh thần của Kim Ngân hiện tại không ổn định, lúc tỉnh lúc mê, đi lang thang, phải ngủ bờ ngủ bụi. Thúy Nga đã gắng hết sức để hỗ trợ đàn chị ít nhiều ổn định cuộc sống nơi đất khách quê người. Nhìn hoàn cảnh hiện tại của nữ ca sĩ nổi tiếng thời 8 - 9X ai cũng phải xót xa. 

 


Dù vẫn đang ở Mỹ nhưng trên mạng bắt đầu xuất hiện nhiều thông tin sai lệch, không đúng về Kim Ngân. Theo đó, một số khán giả đã bình luận báo cho Thúy Nga biết một trang fanpage có tên Tin tức sao Việt đưa tin: “Sáng 15/4, danh hài Thúy Nga tiễn ca sĩ Kim Ngân về Việt Nam sau hơn 30 năm lang thang tại Mỹ”. Tuy nhiên, thông tin này là hoàn toàn không có thật bởi Kim Ngân đang được Thúy Nga đưa vào chùa sinh sống. 

 


Đoạn video của trang fanpage trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đã chỉ trích, yêu cầu xóa đoạn video vì đưa tin sai lệch, dắt mũi dư luận nhằm câu like, câu view. Một vài bình luận bày tỏ sự tức giận: “Chừng nào về Việt Nam? Tin láo, bà con tẩy chay kênh này đi, đã ăn cắp tin người khác đăng còn loan tin giả”, “Kênh này đăng tin giả, vừa qua Thúy Nga còn đang đăng video đưa Kim Ngân vào chùa nhưng cô cứ đòi về lại chỗ cũ”...

 


Hiện tại, mọi thông tin độc quyền của Kim Ngân đều do danh hài Thúy Nga đăng tải. Bởi Thúy Nga là người duy nhất có thể tiếp cận, hỗ trợ Kim Ngân ở Mỹ. Sau khi thấy đàn chị lang thang, không có chỗ ngủ ổn định, Thúy Nga đã đưa cô vào một ngôi chùa. Tuy nhiên, tinh thần “lúc tỉnh lúc mê” nên giọng ca hải ngoại thường đòi bỏ đi khi cảm thấy không vui. 

 


 

Theo Thúy Nga vì Kim Ngân thích ăn chay nên dễ thích nghi với cuộc sống ở chùa. “Đời sống của chị ấy mấy chục năm nay không tiếp xúc với ai, cứ xa lánh mọi người và mọi người cũng xa lánh chị ấy. Tại vì chị cứ chửi nên người ta sợ. Bây giờ tôi giúp để chị ấy dần tỉnh táo, gần gũi với mọi người hơn”, nữ danh hài sinh năm 1976 cho hay.