date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chồng Việt Hương chạy hụt hơi kiếm tiền cho người chăm chồng câm liệt, con bị trêu 'thằng nhà nghèo'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 13:30 22/04/2021

Trước đó, Việt Hương cùng ông xã từng nhiều lần đi thiện nguyện, chi cả số tiền lớn để giúp đỡ hoàn cảnh nghèo trong xã hội.

Mới đây, nhạc sĩ Hoài Phương - chồng danh hài Việt Hương đã tham gia chương trình Cơ hội đổi đời với tư cách người chơi. Đáng chú ý, bà xã của anh cũng đang là MC chính của chương trình. Sự xuất hiện của cặp đôi vợ chồng Bà Sáu Bảnh khiến người xem vô cùng thích thú bởi Hoài Phương trước đó rất ít khi xuất hiện trên truyền thông. 

 


Chồng Việt Hương cùng với diễn viên Minh Dự và vận động viên Tuấn Tú tham gia các thử thách nhằm kiếm tiền trợ giúp cho gia đình cô Lưu Thị Huế (54 tuổi, trú thôn 5, xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình). Được biết, cô Huế hiện đang sống với chồng câm liệt và người con trai út 15 tuổi. 2 cậu con trai đầu của vợ chồng cô hiện đang đi làm thuê ở Sài Gòn và Đà Lạt. Cả gia đình 3 miệng ăn chỉ trông chờ vào 405.000 đồng/tháng trợ cấp và thu nhập bấp bênh của cô Huế. 

 

Chứng kiến hoàn cảnh quá khó khăn của người phụ nữ chân chất, 3 người chơi ai cũng quyết tâm để dành được số tiền cao nhất có thể, giúp cô Huế vượt qua nghịch cảnh trước mắt. Nhạc sĩ Hoài Phương tham gia thử thách thứ 3, trải qua 2 nhiệm vụ liên quan đến âm nhạc và thể lực. Dưới áp lực không để tiền rơi, nhạc sĩ Hoài Phương cố gắng hết sức để chạy, tham gia thử thách vận động, leo trèo, vượt các chướng ngại vật. Với sự cổ vũ nhiệt tình của bà xã và các cả trường quay, anh đã xuất sắc mang về số tiền hơn 17 triệu đồng. 

 


 

Ở phần bình luận kênh YouTube và trên trang cá nhân của Việt Hương, đông đảo cư dân mạng đã gửi tới hai vợ chồng những lời khen, lời chúc. Ai cũng cảm thấy trân trọng hành động vì cộng đồng của Việt Hương và Hoài Phương. 

Trước đó, Việt Hương cùng ông xã từng nhiều lần đi thiện nguyện, chi cả số tiền lớn để giúp đỡ hoàn cảnh nghèo trong xã hội. Gần đây nhất, nữ danh hài đã bỏ ra gần 3 tỷ đồng mua xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải và nhận được cơn mưa lời khen của công chúng.