date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Điều tinh tế của bà xã Chí Tài mỗi khi ghé thăm chồng: Mỗi lần đến là một loại hoa tặng anh!

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:07 01/04/2021

Từ ngày chồng mất, ca sĩ Phương Loan thường xuyên đăng ảnh ghé thăm mộ ông xã, dân tình nhận ra điều tinh tế cô dành cho Chí Tài.

Đã 100 ngày trôi qua nhưng sự việc cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột vẫn khiến người thân, đồng nghiệp và khán giả phải xót xa. Đau buồn nhất có lẽ là “bé Heo” Phương Loan, người vợ tào khang 33 năm đứng sau lưng ủng hộ cố nghệ sĩ Chí Tài hết mình.
 

Từ ngày chồng mất, ca sĩ Phương Loan thường xuyên đăng ảnh ghé thăm mộ ông xã. Người thân cho biết, chị bé Heo luôn nóng lòng chờ đợi đến thứ bảy để đi ra nơi yên nghỉ của nghệ sĩ Chí Tài, cô cho rằng anh Tài đang đợi mình nên mới thấy cồn cào trong người. Cách bộc bạch của ca sĩ Phương Loan càng khiến người hâm mộ đau đớn và cảm động trước tình cảm mà cặp đôi dành cho nhau. 

 


Mỗi lần đến mộ ông xã, bên cạnh bày tỏ nỗi nhớ, Phương Loan luôn mang theo một loại hoa khác nhau để trang trí cho “nơi ở” của Chí Tài.Trong những bức hình cô đăng tải dường như lúc nào hoa cũng nở sáng bừng cả một góc an nghỉ cố nghệ sĩ. Không chỉ hoa cúc vàng quen thuộc, bé Heo còn mang đến các loại hoa khác rất đẹp. 

 


 

 

Đủ mọi loại hoa được Phương Loan mang đến cho chồng.

 

Nhìn những hành động tinh tế của ca sĩ Phương Loan dành cho ông xã Chí Tài, dưới các bài đăng của Phương Loan trên trang fanpage của chồng, khán giả ai cũng dành những lời động viên gửi đến cô, mong cô sớm vượt qua nỗi đau mất mát quá lớn. 

 


Mới đây nhất, sau hơn 100 ngày cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi, bia mộ tại Mỹ đã được khắc tên đầy đủ, với nội dung như sau: “Vô cùng thương tiếc Nghệ sĩ Giuse Nguyễn Chí Tài 15/08/1958 - 09/12/2020”. Chị ‘bé Heo’ Phương Loan cũng đến thăm chồng, miệng nở nụ cười nhưng người hâm mộ vẫn nhìn thấy ánh mắt đượm buồn, sưng húp vì khóc nhớ chồng mỗi đêm.