date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giang Còi và nguyên tắc 3 nuôi: 'Bé mẹ nuôi, lớn vợ nuôi, già con nuôi!' cùng cách dạy con khác lạ

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:01 09/04/2021

Trên trang cá nhân, nam danh hài để chế độ tiểu sử khiến nhiều người tò mò: “Bé mẹ nuôi, lớn vợ nuôi, già con nuôi”. Được biết, Giang Còi có đường tình duyên khá trắc trở, kết hôn 2 lần và có 4 người con.

Diễn viên hài Giang Còi là gương mặt quen thuộc với khán giả miền Bắc. Ông từng xuất hiện dày đặc trong nhiều bộ phim, tham gia đóng các vai hài cùng Quang Tèo, Văn Hiệp… Cách đây không lâu, thông tin Giang Còi mắc bệnh ung thư hạ họng giai đoạn 3 khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả vô cùng bàng hoàng. 

 


Dù đối diện với bệnh tật nam danh hài vẫn hết sức lạc quan, anh cho biết: "Tôi đã quyết định không điều trị hóa chất. Các bác sĩ rất khó khăn khi báo tình trạng bệnh cho tôi nhưng tôi cảm thấy thật đơn giản. Tôi còn những 2 năm nữa cơ mà. Tôi sẽ lại lao vào công việc. Nếu chết thì chết trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh".

 


Trên trang cá nhân, nam danh hài để chế độ tiểu sử khiến nhiều người tò mò: “Bé mẹ nuôi, lớn vợ nuôi, già con nuôi”. Được biết, Giang Còi có đường tình duyên khá trắc trở, kết hôn 2 lần và có 4 người con. Thế nhưng, anh hiện vẫn đang sống một mình. Trên sân khấu vui vẻ, lạc quan nhưng ngoài đời, Giang Còi là một người cha vô cùng nghiêm khắc khi dạy con. 

 


Anh thường xuyên đăng tải cách nuôi dạy con cái lên trang cá nhân.

Hiếu Vick, con trai cả của nghệ sĩ Giang Còi từng tiết lộ “bố rất cực đoan và khó chịu”. Không ít lần Hiếu Vick “sống dở chết dở” trước những trận đòn của bố, đặc biệt là liên quan đến chuyện học hành thì “rất kinh khủng”. Giang Còi tâm niệm rằng đối với con lớn phải dạy bảo nghiêm khắc, bởi chim đầu đàn hỏng thì cả đàn sẽ hỏng theo. 

 


Giang Còi sẵn sàng đưa các con về nông thôn, xa rời cuộc sống đô thị nhiều cám dỗ. Anh cũng thường xuyên đăng tải cách dạy con lên trang cá nhân của mình, anh viết: "Tôi không muốn xây nhà mà muốn tạo dựng một môi trường sống. Tôi không muốn nuôi con mà muốn khơi gợi hết bản năng của chúng để đứng vững giữa bão táp phong ba. Tôi không muốn khóc mà muốn các con nhìn vào mình để tự hào".

 

 

Hiện tại, anh vẫn đang cố gắng chữa bệnh, sống vui vẻ bên cạnh các con. Ngoài việc muốn tiếp tục đi diễn, nam danh hài còn "lấn sân" làm Youtube, ghi lại cuộc sống hằng ngày ở vùng quê yên bình. Khán giả ai cũng hi vọng anh được vui vẻ, hạnh phúc, chiến thắng bệnh tật