date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hiếu Hiền đau đớn cầu nguyện, mong gia đình chồng Võ Hạ Trâm bình an khi đọc được bài viết xúc động

Đăng bởi Nghiêm Thành - 15:33 26/04/2021

Mới đây, ca sĩ Võ Hạ Trâm đã đăng tải bài viết bày tỏ nỗi lo lắng khi gia đình chồng sinh sống tại Ấn Độ - nơi đang bùng dịch Covid-19 mạnh mẽ.

Cô viết: “Mẹ chồng từ ngày biết tin có cháu là lúc nào cũng trông ngóng , đợi có chuyến bay sẽ về Việt Nam ngay để chăm con dâu và chăm cháu. Vì đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của bà lúc này. 

Cứ tưởng đợt dịch thứ 1 sắp được đẩy lùi thì đợt 2 bùng tiếp và mức độ công phá hết sức khủng khiếp. Hiện gia đình chồng Trâm vẫn ổn, mọi người cũng lo nên ở nhà và hạn chế ra đường. 

Còn những người khác cuộc sống khó khăn hơn họ bắt buộc phải đi lao động vì không có tiền họ sẽ hết đói trước khi chết vì COVID . Mà dân số của Ấn hiện tại cao nhất nhì thế giới và sự phân biệt giàu nghèo quá xa trong xã hội nên tình trạng hiện tại thật sự khủng hoảng nhiều hơn Việt Nam mình nhiều lắm.

Cầu mong cho trận dịch này cũng sớm được đẩy lùi và mẹ chồng mình sẽ được về để gặp cháu. 

Bà cứ nhớ cháu không ngủ được là lại lấy hình siêu âm của cháu ra hôn. Thương lắm”. 

 


Dưới bài đăng của Võ Hạ Trâm, rất nhiều người đã gửi tới gia đình chồng nữ ca sĩ lời chúc, mong Ấn Độ sớm vượt qua đợt dịch này. Võ Hạ Trâm cũng cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã luôn cạnh bên cô: “Cảm ơn mọi người đã gửi những lời động viên và quan tâm đến tình hình Ấn Độ hiện nay. Cũng chỉ biết cầu mong cho trận dịch kinh hoàng này qua nhanh thôi chứ không biết làm gì hơn nữa”. 

 


Mới đây, trên trang fanpage của nghệ sĩ Hiếu Hiền cũng đăng tải một bài viết có liên quan đến dòng trạng thái trên của Võ Hạ Trâm. Nam diễn viên kèm theo dòng chữ: “Mong cầu bình an”. 

 

 

Được biết, Ấn Độ đang trải qua đợt dịch thứ 2 với sức “tàn phá” khủng khiếp khiến ai cũng phải rùng mình. Theo thông tin trên VTC Now, ngày 25/4 vừa qua, Ấn Độ tiếp tục lập kỷ lục số ca mắc covid mới với 349.691 ca chỉ vỏn vẹn trong 24h. Tính trong 3 ngày gần đây, Ấn Độ đã có khoảng 1 triệu ca nhiễm bệnh.