date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hướng dương ngược nắng: Vân Dung đăng ảnh cùng hai nữ chính, hé lộ cái kết Ngọc làm dâu bà Loan?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 08:00 16/04/2021

Số ít còn hi vọng cô nàng đỏng đảnh Minh Ngọc sẽ kết hôn với Quang Trí (Đinh Tú), con trai bà Loan.

Mới đây, Vân Dung bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp chung cùng Lương Thu Trang và Quỳnh Kool, hai diễn viên đình đám của bộ phim Hướng dương ngược nắng. Bà Diễm Loan chia sẻ hình ảnh cùng dòng trạng thái: “Nhà có 3 nàng tiên. Sau cùng ai rồi cũng sẽ hạnh phúc, theo cách này hay cách khác. Hạnh phúc đôi khi là cảm giác của bản thân, biết đủ là hạnh phúc”. 

 


Câu nói vu vơ của Vân Dung khiến nhiều người cho rằng đây chính là cái kết của Hướng dương ngược nắng. Bà Diễm Loan (Vân Dung), Cao Dương Minh (Lương Thu Trang) và Minh Ngọc (Quỳnh Kool) sẽ đều tìm được hạnh phúc đích thực cho mình. Số ít còn hi vọng cô nàng đỏng đảnh Minh Ngọc sẽ kết hôn với Quang Trí (Đinh Tú), con trai bà Loan. 

 


Một vài bình luận của cư dân mạng: “Minh thiệt thòi nhất phim hết đi làm mặc vét rồi về nhà chỉ được mặc đồ bộ”, “Ơ cái Ngọc không ghét bà Loan nữa à chị Dung ơi!”, “Tình hình như bức hình này dự là Ngọc sẽ là con dâu mẹ Loan! Ai thấy đúng giơ tay!”, “Người mà đến nhà mẹ Loan chỉ có thể là con dâu của mẹ Loan thôi... Làm con dâu mẹ Loan là vừa rồi nàng tiên áo trắng của em ơi!”...

 


Hướng dương ngược nắng hiện đang là bộ phim hot nhất của Đài Truyền hình Việt Nam, được trình chiếu trên kênh VTV3. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về nhân vật Minh (Lương Thu Trang thủ vai) với những mối quan hệ gia đình vô cùng phức tạp. Đang có cuộc sống yên bình cùng mẹ và em trai (Trí), bỗng một ngày cả hai lại được nhận là con cùng cha khác mẹ của Tổng giám đốc Tập đoàn Cao Dược, gia tộc họ Cao giàu có. Cũng từ đây, cả gia đình cô phải đối mặt với muôn vàn thử thách, tranh đấu cùng những kẻ đầy mưu mô và tham vọng. Hiện bộ phim đang chiếu phần 2, dự kiến gồm 30 tập.