date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Tự Long đích thân trả lời bình luận thiếu tế nhị về chương trình Ký Ức Vui Vẻ

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:00 01/04/2021

Bên cạnh đó, rất nhiều fan ruột của Ký ức vui vẻ cũng để lại ý kiến bày tỏ sự yêu thích chương trình, không bỏ sót bất cứ tập nào, mong chương trình sẽ mãi tiếp tục để được ôn lại ký ức tuổi thơ.

Ký ức vui vẻ là chương trình truyền hình đình đám, quy tụ nhiều người nổi tiếng cho tên tuổi nhất hiện nay của showbiz Việt như MC Lại Văn Sâm, NSND Tự Long, NSND Hồng Vân… Chương trình mang tính hoài niệm, gợi nhắc lại các ký ức tươi đẹp, gắn liền với thanh xuân của từng lứa tuổi trải dài từ thập niên 60, 70, 80, 90, 2000 và 2010. Số đầu tiên được phát sóng vào ngày 28/12/2018 đã nhận được sự quan tâm cực lớn của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ.


Sau 2 mùa thành công rực rỡ, Ký ức vui vẻ mùa 3 tiếp tục lên sóng trong sự trông chờ của người hâm mộ. 2 mùa đầu chương trình gồm 5 đội là các thập niên 60, 70, 80, 90 và 2000. Ở mùa 3, chương trình gộp 2 thập niên 60 và 70, thêm thập niên mới là 2010 để đảm bảo số lượng đội chơi không quá lớn. 

 


Video: Ký Ức Vui Vẻ | Mùa 3 - Tập 7: Buồn vui xen lẫn nghe chuyện của nghệ sĩ Xuân Hinh và cô mậu dịch viên

 

Với “lượng” ký ức khổng lồ, các nghệ sĩ như Hồng Vân, Tự Long, Tiến Luật và các khách mời là người nổi tiếng khiến khán giả đi hết từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Đặc biệt là các ký ức buồn, chạm đến trái tim của bất cứ ai khiến dân tình đổ lệ cảm động theo các nghệ sĩ trên sân khấu. 

 


Bên cạnh những người thực sự quan tâm đến chương trình, cảm thấy hài lòng với các nghệ sĩ nổi tiếng được mời đến tham gia Ký ức vui vẻ, một bộ phận nhỏ lại có những ý kiến gây ra phản ứng trái chiều trong dư luận. Cụ thể, dưới một bài viết trên trang fanpage Ký ức vui vẻ, một số cư dân mạng đã bình luận rằng: “Ký ức vui vẻ chỉ dành cho giới văn nghệ sĩ phải không? Nên tạo sân chơi cho nhiều đối tượng”, “Chương trình gì suốt ngày mời mấy nghệ sĩ với diễn viên gì tham gia, nhìn mặt chán ngấy, mà họ có biết tí gì về trò chơi trẻ thơ ở nông thôn đâu, học mót vớ vẩn”. 

 


 

 

Những bình luận này nhanh chóng nhận được sự phản ứng của những khán giả khác. Nhiều người cho rằng những ý kiến này là không thể chấp nhận được, nhất là việc tại sao chỉ mời nghệ sĩ mà không đa dạng đối tượng. Thậm chí, NSND Tự Long cũng phải tự mình vào trả lời người hâm mộ để giải đáp thắc mắc cho họ.

 


Bên cạnh đó, rất nhiều fan ruột của Ký ức vui vẻ cũng để lại ý kiến bày tỏ sự yêu thích chương trình, không bỏ sót bất cứ tập nào, mong chương trình sẽ mãi tiếp tục để được ôn lại ký ức tuổi thơ.