date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ốc Thanh Vân hoảng sợ, đồng nghiệp và khán giả lo lắng chỉ cách khi con gái nghịch ngợm ngã dập môi

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:00 28/04/2021

Mẹ Ốc Thanh Vân không khỏi xót xa, kèm theo dòng trạng thái có chút buồn cười: “Trước và sau! Ăn cháo mấy bữa nha Cacao. Môi tiêm filler luôn rồi”.

Tháng 10/2008, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân và chồng “Trí Rùa” chính thức về chung một nhà. Sau 12 năm bên nhau, cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc bên cạnh ba người con gồm hai trai, một gái, các bé có tên ở nhà rất đáng yêu là Coca, Cola và Cacao. Ngoài sự nghiệp nghệ thuật, cuộc sống vợ chồng, con cái viên mãn của gia đình Ốc Thanh Vân luôn khiến nhiều người phải ganh tị.

 

 

Được biết, 3 năm sau khi kết hôn, vợ chồng Ốc Thanh Vân hạnh phúc đón cậu con trai đầu lòng. Con gái thứ hai và con trai út của cặp đôi lần lượt ra đời năm 2013 và 2015. Với quan niệm “càng đông con càng vui”, Ốc Thanh Vân và ông xã không bị áp lực về kế hoạch hóa gia đình. Nữ diễn viên - MC còn từng tiết lộ tính đến chuyện sinh con thứ tư. 

Trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân thường xuyên đăng tải hình ảnh, đoạn video ghi lại khoảnh khắc ấm áp, yên bình của gia đình nhỏ. Những câu chuyện đời thường giữa các thành viên trong nhà có 5 thành viên luôn nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo cư dân mạng.
 

Mới đây, Ốc Thanh Vân tiếp tục chia sẻ câu chuyện “ối dồi ôi” của cô con gái thứ hai Cacao khiến cộng đồng mạng “cười ra nước mắt”. Người ta thường bảo sinh con gái cho hiền lành, nết na nhưng chắc bé Cacao thì ngược lại. Theo hình ảnh mẹ Thanh Vân đăng tải thì dường như bé Cacao đang chơi trò quấn chăn quanh người. Sau khi đứng trên thành giường thì chẳng may bé ngã, cắn răng vào môi dẫn đến chảy máu.

Mẹ Ốc không khỏi xót xa, kèm theo dòng trạng thái có chút buồn cười: “Trước và sau! Ăn cháo mấy bữa nha Cacao. Môi tiêm filler luôn rồi”.

 


Dưới bài đăng của nữ diễn viên, rất nhiều người đã để lại bình luận đồng cảm mẹ Ốc khi phải trông con. Một số các mẹ bỉm sữa còn tiện kể lại câu chuyện của mình. Tài khoản có tên Shayla Lee tâm sự: “Con em cũng vậy nè, nói không nghe. Chạy quanh quanh cái ghế sofa rồi làm cái đùng đầu u hai cục ngay trán. Con gái mà vậy đó. Khổ ghê. Nó đâu biết nó té là mamy nó đứt từng khúc ruột”. 

Bên cạnh đó, nhiều mẹ bỉm sữa cũng gửi lời chúc mong bé yêu của mẹ Ốc Thanh Vân sẽ nhanh chóng lành vết thương và không nghịch ngợm nữa.