date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tấn Beo đột nhiên đăng ảnh Hoài Linh cười tươi giữa lúc bị bà Phương Hằng réo tên gọi 'đám nghệ sĩ'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 15:30 26/04/2021

Không biết bức ảnh được chụp lúc nào nhưng nụ cười của nghệ sĩ Hoài Linh khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy ấm lòng.

Mới đây, trên trang facebook có gần 10 nghìn lượt theo dõi của nghệ sĩ Tấn Beo bất ngờ đăng tải hình ảnh gây chú ý, kèm theo dòng trạng thái: “Đang xem YouTube gì vui mà cười ngả nghiêng vậy em Bốn. Kể cho anh Ba nghe với”. Theo đó, Tấn Beo chụp chung khung hình với nghệ sĩ Hoài Linh. Cả hai danh hài đều mặc quần áo giản dị, đặc biệt nghệ sĩ Hoài Linh nở một nụ cười rất tươi. 

 

Không biết bức ảnh được chụp lúc nào nhưng nụ cười của nghệ sĩ Hoài Linh khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy ấm lòng. Nhất là khi anh vừa bị bà Phương Hằng gọi thẳng tên, kéo vào vụ lùm xùm với “lương y” Võ Hoàng Yên. Thời điểm trước đó, danh hài Hoài Linh từng đến gặp ông Yên để khám chữa bệnh, chụp ảnh rất thân thiết.

 

 

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” đã livestream và điểm tên một loạt nghệ sĩ đình đám như Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên… Bà chủ Đại Nam sử dụng từ “đám nghệ sĩ” khiến nhiều người không hài lòng. Bà Hằng cảm thấy bức xúc khi nhiều người nổi tiếng quen biết ông Yên nhưng không lên tiếng vạch trần thủ đoạn của tên lang băm. 

 


Danh hài Hoài Linh được bà Hằng nhắc đến nhiều nhất. Vợ ông Dũng “lò vôi” khẳng định mình rất yêu quý nam danh hài nhưng buộc phải lên tiếng để dàn nghệ sĩ nói sự thật với công chúng. “Tôi sẽ cho quý vị biết mối quan hệ giữa Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên như thế nào. Dù cho có thần tượng, dù cho có là fan cuồng thì cũng nên nhìn ra đâu là thật đâu là giả, đừng cuồng đến mức quên đi đồng bào, quên đi những người sống trong cảnh khốn khổ”, bà Nguyễn Phương Hằng mạnh miệng trên một livestream. 

 


Ngoài ra, thông tin nam diễn viên giả mù để ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh, được diễn viên Hồng Ánh phát hiện ra cũng khiến nhiều người tức giận. Từ khi bị bà Hằng “réo tên” đến nay, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa hề lên tiếng đính chính.