date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tiến Luật nhắc lại kỉ niệm về cố NS Chí Tài: Nhìn ảnh dìm ông, khán giả chú ý duy nhất vào đôi mắt

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:00 14/04/2021

Trước đó, ngày 09/12/2020, cả showbiz Việt bàng hoàng khi nhận được tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời.

Mới đây, diễn viên Tiến Luật đã bình luận về một bài viết cách đây 2 năm. Đáng chú ý là trong bài viết có sự xuất hiện hình dáng cố nghệ sĩ Chí Tài. Nam diễn viên đau buồn bày tỏ: “Hai năm! Lâu lâu facebook lại nhắc Anh”. 

 


Trong bức hình diễn viên Tiến Luật từng đăng tải, nghệ sĩ Chí Tài mặc vest đen sang trọng, đang ngồi trên bàn tiệc. Tuy nhiên, đây là một bức ảnh dìm cố diễn viên, dù vậy khán giả khi nhìn lại bỗng thấy buồn hơn là vui vẻ như trước đây. 

 


Trước đó, ngày 09/12/2020, cả showbiz Việt bàng hoàng khi nhận được tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Được biết, cố nghệ sĩ ra đi vì đột quỵ tại nhà riêng. Chí Tài mất đã để lại khoảng trống rất lớn trong lòng người ở lại nhất là bã xã Phương Loan, người anh em chí cốt Hoài Linh. 


 

Sau khi người nghệ sĩ tài hoa ra đi, linh cữu anh đã được đưa sang Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Cố nghệ sĩ an nghỉ bên cạnh bà xã Phương Loan, người phụ nữ mà anh hết mực yêu thương, người đứng đằng sau hơn 30 năm ủng hộ anh trên con đường theo đuổi nghệ thuật.

 


Cứ đều đặn mỗi tuần, bé Heo sẽ tự lái xe hoặc cùng với những người bạn đến thăm mộ ông xã. Mỗi lần đến thăm chồng, nữ ca sĩ hải ngoại lại mang theo những đóa hoa tươi thắm để lên phần bia mộ anh. Đặc biệt, Phương Loan còn trò chuyện, trêu đùa ông xã như lúc anh còn sống. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp “cùng ông xã” lên trang fanpage cá nhân của cố nghệ sĩ. Nhìn Phương Loan tươi cười nhưng ai cũng biết cô rất đau lòng trước sự ra đi của nửa kia.