date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin vui: Chàng trai quyên góp 850 triệu đồng cùng Việt Hương mua xe cứu thương 3 tỷ đồng cho ông Hải

Đăng bởi Nghiêm Thành - 17:44 17/04/2021

Xúc động chàng trai quyên góp 850 triệu đồng cùng Việt Hương mua xe cứu thương 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ông Đoàn Ngọc Hải vui mừng thông báo tin tốt đến tất cả mọi người. Theo đó, một chàng trai đã quyết định chi 850 triệu đồng để cùng với danh hài Việt Hương mua chiếc xe cứu thương trị giá 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải. Cảm động trước tấm lòng của chàng trai trẻ, ông Hải đã quyết định tặng anh chàng tấm Huân chương Lao động hạng ba của bản thân. 

 

Ông Hải nghẹn ngào viết: “Tôi đến gặp em Nguyễn Thành Văn tiếp nhận 850 đồng để ủng hộ đồng bào nghèo. Cụ thể, em Thành Văn đã chung sức với nghệ sĩ Việt Hương mua 1 chiếc xe cứu thương loại tốt để tôi phục vụ đồng bào nghèo. 

Để tri ân tấm lòng của em Nguyễn Thành Văn, tôi đã tặng em tấm Huân chương Lao động hạng ba của cá nhân mà tôi đã gìn giữ rất kỹ suốt 7 năm nay. Đây là phần thưởng cao quý của Nhà nước tặng tôi  năm 2014. 

Trân trọng cảm ơn em, một nghĩa cử cao đẹp!”. 

 


Dưới bài đăng của ông Đoàn Ngọc Hải rất nhiều người đã để lại bình luận cảm ơn tấm lòng của chàng trai trẻ. Đồng thời, chúc mừng ông Hải vì sắp có một “chiến mã” siêu tốt để cứu giúp những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Một vài bình luận của cư dân mạng: 

“Chúc mừng bác ạ. Cảm ơn tấm lòng của các mạnh thường quân. Lính chúc bác luôn khoẻ để vững tay lái trên những cung đường yêu thương tới người nghèo trên mọi miền tổ quốc ạ!”. 

“Trân trọng tấm lòng của em! Chúc em và gia đình dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thật nhiều may mắn trong cuộc sống!”. 

“Tấm bằng khen huân chương lao động hạng 3 của bác giờ đây thêm phần ý nghĩa và tuyệt vời hơn nữa… Chúc bác luôn mạnh khoẻ trên hành trình sắp tới”. 

 


Trước đó, sau khi nghe câu chuyện của ông Đoàn Ngọc Hải trong chương trình Cơ hội đổi đời, danh hài Việt Hương đã quyết định bỏ ra số tiền hơn 1,7 tỷ đồng để giúp ông Hải có chiếc xe tốt hơn. Tuy nhiên, số tiền mua các thiết bị tốt nhất trong xe bị đội giá lên khoảng 3 tỷ đồng. 

Sau khi bàn bạc, nghệ sĩ Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải quyết định không mua đủ thiết bị như dự kiến mà mua xe với giá 2.550 tỷ đồng. Dù vậy mức giá này vẫn cao hơn 850 đồng so với dự tính ban đầu của Việt Hương. Bây giờ, anh Nguyễn Thành Văn quyên góp thêm, số tiền mua xe coi như đã đủ khiến ai cũng vui mừng và cảm kích!