date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Việt Hương bảo ông Hải: 'Chờ em', khẳng định chắc nịch sát cánh cùng nhau trên hành trình từ thiện?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:00 27/04/2021

Câu nói “chờ em” của Việt Hương như một lần nữa khẳng định vợ chồng mình sẽ sát cánh cùng ông Đoàn Ngọc Hải trên hành trình giúp đỡ người nghèo.

Mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải đã có một bài viết dài chia sẻ về vợ chồng nữ danh hài Việt Hương. Theo đó, ông Hải không ngần ngại gọi Việt Hương là “người đàn bà thép”, cảm phục tấm lòng vì người nghèo của Việt Hương và ông xã.

 

 

 

Ông chia sẻ: 

“NGƯỜI ĐÀN BÀ THÉP 

Theo chương trình đã định: 9 giờ sáng ngày 8-5-2021 trận thi đấu bóng đá giữa đội bóng đá cựu tuyển thủ bóng đá Việt Nam và các doanh nhân từ thành phố Hồ Chí Minh với đội tuyển bóng đá của Mèo Vạc có bổ sung đội tuyển bóng đá tỉnh Hà Giang diễn ra tại sân vận động Mèo Vạc. Đã xong các khâu chuẩn bị.

15 giờ chiều ngày 8-5-2021 sẽ là CHƯƠNG TRÌNH MÈO VẠC YÊU THƯƠNG gồm ca nhạc, hài kịch, xiếc, ảo thuật phục vụ miễn phí cho đồng bào nghèo nhân dịp lễ chợ tình Khâu Vai, đến giờ này theo nghệ sĩ hài Việt Hương chưa có ca sĩ hạng A, chưa có danh hài nhận lời hoặc đã hủy nhận lời vì lý do đường xá lên Mèo Vạc quanh co, hiểm trở, đặc biệt là sẽ rất mệt và đụng lịch của các nghệ sĩ...ngay cả các MC trẻ, khỏe cũng từ chối. 

 


Việt Hương nói chưa có một chương trình ca nhạc nghệ thuật nào khó khăn như tổ chức ở Mèo Vạc từ việc nhỏ nhất như sân khấu, ánh sáng... Nghệ sĩ Xiếc, ảo thuật đã nhận lời, chỉ còn ca sĩ thì không. Mẹ chồng cô cũng vừa mới qua đời, tôi khuyên cô ấy nên thôi chương trình này nhưng dứt khoát cô ấy không chịu.

Tôi phải vào cuộc, không thể khoanh tay đứng nhìn em gái. Danh ca Cẩm Vân, tay trống nổi tiếng Khắc Triệu và cô con gái ca sĩ Si đã nhận lời tôi ngay. Chị Cẩm Vân đã hủy sô diễn khác để đi chuyến Mèo Vạc không có tiền cát xê và rất mệt này.

Một xe sữa, thịt sẽ được tôi đích thân lái xe mang từ thành phố Hồ Chí Minh lên Mèo Vạc( khoảng 2300 km ) tặng cho các cháu H’Mông, Dao... tại khán đài xem ca nhạc, hài kịch, xiếc, ảo thuật. Nghệ sĩ Việt Hương tặng 500 áo giữ ấm cho các cháu bé.

 


Một số món đồ sẽ được bán đấu giá để quyên góp vào QUỸ VÌ ĐỒNG BÀO tại chương trình CA NHẠC buổi chiều 8-5-2021.
  
Nghệ sĩ Việt Hương đã cùng chồng là nhạc sĩ Hoài Phương bỏ tiền và công sức dàn dựng chương trình này, tất cả các chi phí đi lại máy bay, ăn uống... đều do vợ chồng Việt Hương tài trợ. Chỉ cần có tiếng cười là cuộc đời sẽ khác.

Thay mặt các cháu bé vùng cao Mèo Vạc, Khâu Vai tôi trân trọng cảm ơn hai em!”.

 


Ngay sau đó, Việt Hương đã chia sẻ bài viết của ông Đoàn Ngọc Hải về trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Dạ đúng, không phải dễ, vào việc rồi mới biết, xa quá nên chơi vơi còn 2 vợ chồng em làm sao đây, anh Hải nói để anh phụ em mời coi sao.... Thế là cũng được chương trình hi vọng tốt nhất có thể.... Chờ em”.

 

Câu nói “chờ em” của Việt Hương như một lần nữa khẳng định vợ chồng mình sẽ sát cánh cùng ông Đoàn Ngọc Hải trên hành trình giúp đỡ người nghèo. Dưới bài đăng của Việt Hương rất nhiều người đã gửi tới hai vợ chồng những lời chúc sức khỏe, khen ngợi hành động thiết thực của hai vợ chồng. Một vài bình luận của cư dân mạng: 

“Quá nể phục vợ chồng Việt Hương-Người Đàn Bà Thép, cùng với Anh Hải - Người Đàn Ông Thép. Ôi cuộc đời sao mà đẹp thật. Chúc các Anh Chị thật thật nhiều sức khỏe”. 

“Thật tuyệt vời! Chúc vợ chồng nhiều sức khỏe và bác Hải nhiều sức khỏe để tiếp tục giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh”. 

“Cảm ơn tấm lòng cao cả của hai vợ chồng Việt Hương và Hoài Phương thật tuyệt vời”. 

 


Bên cạnh đó, Việt Hương đã thanh toán xong số tiền gần 3 tỷ mua xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải. Dự kiến chiếc xe này sẽ về Việt Nam vào tháng 4.