date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ bà xã Chí Tài tìm được niềm vui mới, danh tính ‘chàng trai’ ai cũng biết

Đăng bởi Nghiêm Thành - 21:18 20/04/2021

Trizzie Phương Trinh cho biết bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài rất yêu quý Kenzi và chỉ cậu bé mới làm cho bé Heo tươi cười thoải mái.

Thời gian gần đây, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ ca sĩ hải ngoại Bằng Kiều thường xuyên đăng tải hình ảnh, bài viết có nội dung liên quan đến chị “bé Heo” Phương Loan. Mới đây, cô tiếp tục chia sẻ đoạn video TikTok cậu con trai tên Kenzi đang mặc đồ bà ba, tay cầm nón lá, đầu đội khăn rằn, nhại theo một đoạn diễn hài. Đoạn clip chỉ vọn vẻn 10s nhưng khán giả như “gục ngã” trước sự đáng yêu của cậu bé. 

 


Trizzie Phương Trinh cho biết bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài rất yêu quý Kenzi và chỉ cậu bé mới làm cho bé Heo tươi cười thoải mái. Cô tâm sự: “Hôm kia chị Phương Loan nói, bé Heo muốn Kenzi làm cho bé Heo cười, chỉ có Kenzi mới làm cho Bé Heo vui thôi. Thế là hôm nay có ngay clip này. Lâu nay Hai Lúa bận học mà mẹ của Hai Lúa cũng bận luôn thành ra lâu lắm rồi Hai Lúa mới có dịp trở lại.  Xin mọi người cho em một tràng pháo tay welcome back ạ”. 

Trước đó, vợ cũ Bằng Kiều cũng khiến nhiều người nghẹn lòng khi tiết lộ lý do cố nghệ sĩ Chí Tài lại yêu chị Phương Loan nhiều đến như vậy. Trong một dịp đến nhà thăm Phương Loan, Trizzie Nguyen đã hiểu hơn về cuộc sống của bé Heo khi danh hài Chí Tài đột ngột ra đi. 

Cô viết: “Chị khoe cái áo 3 lỗ chị đang mặc là của anh Chí Tài, chị nói đêm nào chị đi ngủ cũng phải mặc áo của anh thì mới ngủ được. Nghe chị nói mà tim mình thắt lại, thương chị bơ vơ một mình khi đêm về. Chị nói chị sợ ở nhà lắm, tay chị đau nhưng chị vẫn đi làm vì không dám ở nhà một mình, đi ra đi vào không biết làm gì.  

 

Bây giờ mới biết tại sao anh Tài thương chị nhiều. Chị hồn nhiên và có cái gì đó rất trẻ con một cách tự nhiên, nó làm cho người đối diện cảm thấy có trách nhiệm phải lo cho chị ấy một cách khó giải thích. Chị hỏi, em qua Mỹ lâu rồi mà sao em viết tiếng Việt hay vậy? Chị mà viết được 2 câu là kinh khủng lắm rồi đó, mà viết còn thiếu chữ rồi sai chính tả tùm lum. Vì cái chỗ “không đúng” đó mà chị có một lượng fan không nhỏ yêu mến chị. Họ yêu những cái sai đó của chị.  

Chị nói dạo này chị hay đi làm trễ vì ngày nào cũng phải ra ngoài sân đứng ưỡn ẹo quay clip cho đàn heo con không thôi tụi nó trông. Nghe vừa buồn cười vừa mừng cho chị có niềm vui nho nhỏ mỗi buổi sáng”. 

 


Thật may mắn khi Phương Loan đã dần quay trở lại với cuộc sống thường ngày. Chắc hẳn cố nghệ sĩ Chí Tài ở trên cao và đàn “heo con” luôn hy vọng Phương Loan được vui vẻ, mãi hồn nhiên như bây giờ. Dẫu biết cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi đã để lại khoảng trống khó có thể lấp đầy trong trái tim người ở lại!