date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng bật khóc nức nở khi con trai 9 tuổi hỏi: 'Sao người ta chửi mẹ nhiều vậy?'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:00 29/04/2021

Cũng trong buổi livestream lần này, bà Phương Hằng một lần nữa khẳng định những việc mình làm là hoàn toàn đúng, mong muốn lấy lại công bằng cho người dân nghèo bị “bè lũ” của ông Võ Hoàng Yên lừa gạt.

Khoảng 1 tháng trở lại nay, cái tên Nguyễn Phương Hằng đang là nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” đã tố cáo, vạch trần bộ mặt thật của “tên lang băm” Võ Hoàng Yên, người từng được xem là thần y. Không chỉ vậy, bà chủ Đại Nam còn gây chú ý khi gọi thẳng tên nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên… và có phát ngôn “đám nghệ sĩ” gây tranh cãi. 

Trên mạng xã hội, bà Phương Hằng không ngần ngại livestream đấu tố ông Võ Hoàng Yên và nhiều người khác. Bên cạnh những người ủng hộ thì cũng không ít dân mạng ra sức chỉ trích, chê bai thậm tệ vợ ông Dũng “lò vôi”. 

 


Mới đây, sáng ngày 28/4, bà Phương Hằng đã có những chia sẻ về phản ứng của các con trước ồn ào trong thời gian qua. 

Nữ doanh nhân tâm sự rằng: “Mấy đứa con của tôi rất lo cho mẹ. Tôi có 3 đứa con, đứa lớn nhất đã 31 tuổi, còn đứa nhỏ năm nay 9 tuổi. Tôi là người mẹ luôn che chở và bảo vệ con nhưng dư luận bên ngoài quá nhiều, khiến tôi rất lo lắng. Các con tôi đều rất ngon, có đứa sắp lấy vợ rồi nhưng những ngày qua, người ta tấn công mẹ rồi công kích sang cả con trên mạng xã hội.

 


Con trai út hỏi tôi rằng: ‘Tại sao trên mạng người ta nói xấu, chửi mẹ như vậy, không có gì chửi mẹ như thế!’. Tôi đã nói với con rằng mình không sao hết, người ta nói mẹ xấu mà mẹ không xấu là được. Đứa con trai lớn thì hỏi mẹ có làm gì ai không, mẹ đi giúp người mà, mẹ là người tốt mẹ, mẹ có quỹ mổ tim… sao người ta chửi mẹ như vậy?

Những giây phút đó tôi thấy mình có lỗi với con. Các con rất hồn nhiên. Con út của tôi mới 9 tuổi, khi thấy mẹ như vậy nó bối rối lắm, cứ hỏi sao ông Yên làm như vậy? Giờ ai thương mẹ thì nó cảm ơn, nó xem ông Yên là kẻ lừa đảo. Những đứa con là niềm an ủi của tôi và anh Dũng. Các cháu phản ứng hồn nhiên khi thấy mẹ bị tấn công và nói những câu làm tôi ‘tan chảy’ như: Người ta là người xấu mà người ta không nhận xấu, họ lại tấn công mẹ”. 

 


Cũng trong buổi livestream lần này, bà Phương Hằng một lần nữa khẳng định những việc mình làm là hoàn toàn đúng, mong muốn lấy lại công bằng cho người dân nghèo bị “bè lũ” của ông Võ Hoàng Yên lừa gạt.

 

Vợ ông Dũng “lò vôi” nói: “Bất cứ cuộc chiến nào cũng có thương tích, tôi không can tâm nhìn thấy người ta bị lừa gạt, mất niềm tin nên tôi chiến đấu vì chính nghĩa, thấy sai thì lên tiếng. Tôi bị tấn công vô cớ và những người công kích mình đều là người chưa từng quen biết. Mười mấy năm làm vợ anh Dũng, tôi chưa từng hiềm khích với ai”. 

 

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng tiếp tục gọi tên nghệ sĩ Hoài Linh khi đã nhiều lần yêu cầu nam danh hài lên tiếng nhưng anh đều giữ im lặng. Bà tiết lộ mình đang nắm trong tay bằng chứng, chứng minh Hoài Linh có mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên. 

Hiện tại vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Ai cũng hy vọng mọi chuyện sẽ sớm ngã ngũ, người tốt sẽ chiến thắng và kẻ xấu sẽ phải trả giá cho hành động của mình.