date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng tiếp tục gọi tên NSƯT Hoài Linh, tuyên bố đang nắm trong tay ‘bằng chứng thép’

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:00 28/04/2021

Loạt ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng với danh hài Hoài Linh vẫn chưa đến hồi kết khi xuất hiện thêm tình tiết mới.

Mới đây trong buổi livestream ngày 28/4, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” tiếp tục nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh với lời lẽ gay gắt. Thậm chí, bà Hằng còn thông báo đang nắm trong tay bằng chứng về mối quan hệ “tâm linh” giữa “lương y dỏm” Võ Hoàng Yên và Hoài Linh. 


Bà chủ khu du lịch Đại Nam tỏ ra rất tức giận khi đã gọi tên Hoài Linh nhiều lần, yêu cầu nam danh hài lên tiếng đính chính nhưng anh vẫn giữ động thái im lặng. 

 


"Tôi xin lỗi giới nghệ sĩ và những người từng ái mộ Hoài Linh. Xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh nhưng một tượng đài đã sụp đổ. Tôi tiếc cho Hoài Linh là nhân tài thực sự nhưng lại cổ súy cho nạn mê tín, đồng bóng và kẻ lừa đảo Võ Hoàng Yên. Hoài Linh ơi, em với chị cũng có một cái mạng thôi. 

Em phước hơn chị thì em sống lâu, còn không thì em cũng như ông Yên thôi. Em diễn hài cho người ta cười nhưng em không chữa bệnh, không chịu thay nỗi khổ cho người khác. Em cố tình cho 20 học trò đi học để nối gót Võ Hoàng Yên. Nếu ông Yên không ngã xuống thì "thủ lĩnh sinh ra thủ lĩnh", tạo thành "tập đoàn lừa đảo". 

 


Nếu cần tôi sẽ làm đơn xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh, xin tha thứ cho Phương Hằng tôi vì không muốn ai bị lừa gạt nên phải lên tiếng. Thời đại 4.0 rồi, không có ma quỷ, đồng bóng, sống thực tế đi đừng tạo ra bầy đàn lừa đảo. 

Ai thấy tôi nói chưa đúng thì bước ra đối chất với tôi, tôi sẵn sàng chiến đấu vì chính nghĩa. Ra mặt đi, tôi nhắc tên từng ngày nè! Hoài Linh ơi, em im cũng không được với chị đâu em à", bà Hằng quyết liệt bày tỏ. 

Chưa hết, bà Hằng còn chia sẻ Hoài Linh từng nói chuyện “tâm linh” với ông Dũng. Bà còn khẳng định mình còn đang nắm trong tay đoạn tin nhắn với quản lý của nghệ sĩ Hoài Linh. 

 


Trước đó, bà Phương Hằng từng gây tranh cãi khi gọi “đám nghệ sĩ” và nhắc đến nhiều cái tên nổi tiếng như Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà. Vợ ông Dũng “lò vôi” rất bức xúc khi những nghệ sĩ từng gặp gỡ, được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh nhưng không lên tiếng tố cáo tên “lang băm” , lừa đảo tiền từ thiện. 


Bà Hằng cũng từng viết tâm thư đòi “vạch trần” Hoài Linh: “Dù cho người hâm mộ có cuồng em cỡ nào, dù trong mắt nghệ sĩ em có là một vì sao, nhưng với chị, em không là gì cả! Chỉ là một nghệ sĩ mua vui cho khán giả và ngay cả cho chị. Nên em lên tiếng đi! Đừng để mọi người sụp đổ về em! Và khi đã “sụp” là phải “đổ” đó em! Chị đây dám nói dám làm, dám san bằng vì chân lý”.

 


Dù bà Hằng liên tiếp réo tên, dọa “đánh sập” hình tượng của mình nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn kiên quyết giữ im lặng, không đưa ra bất cứ quan điểm nào về vấn đề này. Tuy nhiên, vào ngày 25/4, nam danh hài bất ngờ đăng tải một đoạn video lên TikTok, hát một đoạn về quả chuối xanh, trong đó có câu: “Xá chi một nải chuối xanh, năm bảy người giành cho mủ dính tay?”.

Nhiều người cho rằng, lời ca mà Hoài Linh thể hiện đang ngầm ý “đáp trả” vợ ông Dũng “lò vôi” rằng mình không quan tâm đến những gì bà Hằng nói.

 

 

 

Video: Bà Phương Hằng chính thức tuyên chiến Hoài Linh