date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị vợ Xuân Bắc dằn mặt, Trang Khàn đáp trả cực gắt, khẳng định chưa biết ‘mèo nào cắn mỉu nào’

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:07 30/04/2021

Trang Trần cho rằng, Hồng Nhung cũng từng xúc phạm cô và đồng nghiệp với câu nói: “Mấy cô người mẫu chẳng làm được gì?”.

Vụ ồn ào giữa bà Phương Hằng và cựu người mẫu Trang Trần đang nhận được sự quan tâm từ dư dư luận, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung cũng không chịu ngồi ngoài cuộc. 

Từng có mối “thâm thù” kéo dài nhiều năm, nhân dịp bà Phương Hằng đòi “gặp đâu đánh đó” Trang Trần, bà xã danh hài Xuân Bắc quyết tâm phục thù, đăng bài viết bày tỏ sự ủng hộ bà Phương Hằng, đồng thời cảnh báo cựu người mẫu: “Quan điểm cá nhân này: Em mà gặp ngoài đường em cũng táng con này. Láo với em hơn 3 năm trước chưa tính”.


Với tính cách thẳng thắn và chẳng ngán một ai, Trang Trần đã sử dụng fanpage đặt tên con gái để đáp trả lại vợ Xuân Bắc. Cô cho biết: “Nghe nói chị vợ anh danh hài muốn táng em hả? Dạ em đang Hà Nội, chị thích táng tay đôi thì gặp nhé! Học diễn viên không ai mời đóng film nên định đóng hài trên mạng hả chị. Sang lên nhé mặt lưỡi cày!”. 

Chị Nguyễn Hồng Nhung được công chúng biết đến nhiều là người vợ quyền lực của danh hài Xuân Bắc. Cô từng được đào tạo chuyên ngành ngành diễn xuất nhưng không theo nghề diễn mà chuyển hướng qua làm giảng viên tại khoa Sân Khấu, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. 

Ngày 11/9/2017, dư luận được một phen xôn xao khi Nguyễn Hồng Nhung livestream khóc lóc với vẻ ngoài gầy gò, suy sụp. Cô quyết định nói hết những bức xúc về môi trường giảng dạy tại trường, đặc biệt là công khai tố NSND Anh Tú - Phó giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam chèn ép để loại cô khỏi danh sách chấm thi tốt nghiệp năm 2016. 

Thời điểm đó, cựu người mẫu Trang Trần đã lên tiếng bênh vực NSND Anh Tú và chỉ trích hành động của vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Trang Trần cho rằng, Hồng Nhung cũng từng xúc phạm cô và đồng nghiệp với câu nói: “Mấy cô người mẫu chẳng làm được gì?”.