date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Càng lớn bé Lavie càng giống Mai Phương, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào tâm sự: Không dám nhìn vào mắt bé!

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:00 30/04/2021

Càng lớn bé Lavie lại được nhận xét giống mẹ, điều này chính Ốc Thanh Vân cũng phải thừa nhận.

Tối ngày 28/4 vừa qua, Ốc Thanh Vân đã dẫn con gái cố diễn viên Mai Phương cùng các nhóc tì nhà mình tới dự sự kiện ra mắt phim Trạng Tí phiêu lưu ký. Diện bộ váy trắng như công chúa, bé Lavie dường như chiếm trọn spotlight, thu hút mọi ánh nhìn của khán giả và truyền thông trong lần xuất hiện hiếm hoi này. 

 


Con gái Mai Phương nắm tay Ốc Thanh Vân trên thảm đỏ.

 

Được xem như người mẹ thứ hai, Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của bé Lavie. Dù Mai Phương đã qua đời được hơn 1 năm nhưng Ốc Thanh Vân vẫn không giấu nổi sự xúc động mỗi khi nhắc đến người bạn thân quá cố của mình. 

 


Nữ diễn viên phim Lật mặt trải lòng: “Lavie hiện tại vẫn ở với cô bảo mẫu. Còn mẹ Ốc cũng ở sát gần nhà Lavie hiện tại. Nhưng xin phép trả lời tới đó vì vẫn còn những người thân khác nữa, chỉ mong là bé lớn lên bình yên và an toàn thôi.

Ốc thấy mình có năng lực nuôi con nha. Tôi có một niềm đam mê bất tận với việc làm mẹ. Cho nên có những đứa trẻ như thế này, tất cả đều gọi mình là mẹ thì đã là phước lành lớn nhất của mình rồi. Nếu làm được gì cho các con thì mình sẽ cố gắng. Điều may mắn là các con đều rất ngoan và hiểu chuyện”.

 


Khi được hỏi về chuyện bé Lavie có buồn và nhắc tới mẹ Mai Phương không, Ốc Thanh Vân hé lộ: “Chuyện này sẽ không thể trả lời chỉ trong một câu được, với một đứa trẻ mà số phận có phần đặc biệt như vậy thì chắc các bạn cũng hình dung ra, sẽ không thể giống đứa trẻ bình thường. Nhưng hiện tại, con rất vui, học tốt, lớn nhanh và lên ký lẹ hơn Cola nhà Ốc nữa.

Con được chăm sóc rất tốt với 2 cô bảo mẫu. Đó là điều mẹ Ốc phải cảm ơn con vì con đã vượt qua được những điều tưởng chừng như không thể và cảm ơn 2 cô bảo mẫu rất nhiều vì đã thật sự yêu thương con”.

 


Càng lớn bé Lavie lại được nhận xét giống mẹ, điều này chính Ốc Thanh Vân cũng phải thừa nhận rằng: “Nhiều lúc không dám nhìn vào mắt vì con quá giống mẹ”.

 


Được biết, bé Lavie hiện đang sống cùng gia đình bố mẹ của ca sĩ Phùng Ngọc Huy - cha ruột của bé. Vì lý do dịch bệnh nên Phùng Ngọc Huy vẫn chưa thể về Việt Nam thăm con, đành để bế cho hai bảo mẫu chăm sóc. Dù thiếu vắng đi tình thương của bố mẹ nhưng Lavie lại rất hạnh phúc khi ai cũng yêu thương, chiều chuộng em. Một số người bạn thân của Mai Phương là Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như cũng thường đón bé đi chơi, đi các sự kiện...