date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quang Minh lần đầu tiết lộ lý do chia tay vợ cũ: 'Tôi quyết định ly hôn Hồng Đào vì thương cô ấy!'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 15:30 17/04/2021

Trước đó, Hồng Đào và Quang Minh là cặp đôi đẹp, ăn ý trên cả sân khấu và có hạnh phúc viên mãn ngoài đời thực.

Hồng Đào và Quang Minh từng là cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt. Cặp đôi kết hôn vào năm 1995 có chung 2 người con gái là Phương Vân và bé Sophia. Sau 24 năm gắn bó, tháng 7/2019 thông tin cặp đôi đường ai nấy đi khiến khán giả vô cùng nuối tiếc. Trước đó, Hồng Đào và Quang Minh là cặp đôi đẹp, ăn ý trên cả sân khấu và có hạnh phúc viên mãn ngoài đời thực.

 

Sau ly hôn, Hồng Đào nhanh chóng lấy lại nhịp sống. Cô nhận lời tham gia nhiều dự án và chơi gameshow. Nhiều năm bươn chải trong nghề, cái tên Hồng Đào vẫn được khán giả yêu quý bởi nét diễn tự nhiên cùng sự trẻ trung, hết mình mỗi khi lên sân khấu. Ở tuổi 62, mẹ hai con vẫn sở hữu nhan sắc lão hóa ngược đáng ngưỡng mộ. Cô cho biết lý do “trẻ mãi không già” là nhờ cách sống vui tươi, không giận hờn, ganh đua, toan tính, hài lòng với cuộc sống.

 

 

Quang Minh từng lo sợ khán giả không chấp nhận mình vì suốt 20 năm tên tuổi của anh gắn liền với Hồng Đào. Thế nhưng khán giả vẫn vỗ tay mỗi khi anh diễn xong khiến anh rất cảm kích, thầm cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình và vợ cũ dù cả hai không còn diễn chung.


“Khi kết thúc chương trình, như mọi lần, tôi vẫn nói: "Chương trình đến đây kết thúc, Quang Minh và Hồng Đào xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khán giả". Tôi đã nói điều đó trong vô thức, còn khán giả lắng lại vài giây rồi vỗ tay nồng nhiệt. Lúc đó, tôi chưa nghĩ nhiều, nhưng về khách sạn, mới thấm... Làm sao quên được thói quen, tình cảm bao nhiêu năm”, Quang Minh bày tỏ.

 

 

Khi được hỏi còn thương vợ cũ không? Quang Minh nói: “Nói không biết mọi người có tin không nhưng tôi quyết định ly hôn Hồng Đào vì thương cô ấy. Hồng Đào là người tốt. Tôi chỉ muốn nói bấy nhiêu thôi. Tôi không muốn nhắc nhiều vì mong mọi chuyện khép lại để Đào và tôi có cuộc sống mới”.

 

 

Được biết, cả Quang Minh và Hồng Đào đều xem nhau như người thân trong nhà. “Vào dịp sinh nhật cô ấy, tôi luôn nhớ và không ngại mọi người bàn tán để gửi lời chúc mừng. Ấy vậy, có không ít người bình luận khiếm nhã, nói tôi giả dối. Tôi không hiểu sao người ta có thể phát ngôn những lời đau lòng đến thế. Nhưng tuỳ mọi người nghĩ sao cũng được, tôi cứ sống đúng với cảm xúc của chính mình”, Quang Minh chia sẻ.