date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng: Trịnh Kim Chi là cái gì mà bày đặt hất mặt hăm dọa: ‘Cô Hằng đụng vô ổ kiến lửa’

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:16 18/04/2021

NS Trịnh Kim Chi gây xôn xao dư luận khi nói bà Phương Hằng đã “đụng vào ổ kiến lửa” vì gọi tên một loạt nghệ sĩ đình đám vào vụ lùm xùm.

Mấy ngày gần đây, thông tin bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” liên tục “gây hấn” với các nghệ sĩ khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. Theo đó, trong các livestream của mình, bà Phương Hằng đã chỉ đích danh nhiều cái tên lão làng như NS Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà… là “đám nghệ sĩ”. Lời lẽ của bà Phương Hằng khiến nhiều người nổi tiếng bức xúc phải lên tiếng “dằn mặt”, gay gắt nhất phải kể đến cựu người mẫu Trang Khàn. 

 


Không chỉ Trang Khàn mà Bảo Anh, Minh Quân cũng có cuộc đáp trả không nhân nhượng. NSƯT Trịnh Kim Chi, người từ trước đến nay khá kín tiếng trước những chuyện showbiz cũng bức xúc lên tiếng. Được biết, nữ diễn viên gây xôn xao dư luận khi nói bà Phương Hằng đã “đụng vào ổ kiến lửa” vì gọi tên một loạt nghệ sĩ đình đám vào vụ lùm xùm mà trước đó chỉ có vợ chồng bà với “lương y dỏm” Võ Hoàng Yên. 

 


Không chịu ngồi yên, bà Phương Hằng lập tức livestream đáp trả NS Trịnh Kim Chi với lời lẽ gay gắt, tự quy chụp. Vợ ông Dũng “lò vôi” nói: “ Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửa thì chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là côn trùng, bò sát chứ tôi không nói nha quý vị. Trịnh Kim Chi là cái thá gì mà bày đặt hất mặt hăm dọa rằng: ‘Cô Hằng đụng vô ổ kiến lửa’. Mọi người tự coi mình là côn trùng cắn xé lẫn nhau đó. Đừng hù Nguyễn Phương Hằng này. Tôi là nạn nhân, tôi là người bị lừa nên tôi không sợ ai hết”.

 


Lật lại nguyên nhân vụ việc, sáng ngày 16/4 vừa qua, bà Phương Hằng “như thường lệ” livestream bày tỏ sự bức xúc về vụ ồn ào với ông Võ Hoàng Yên. Trong lúc đang bức xúc, vạch trần thủ đoạn của tên lang băm, bà Hằng đã gọi thẳng tên nhiều nghệ sĩ Vbiz với lời lẽ có phần khinh miệt, bảo “đám nghệ sĩ” này nọ. 

Ngay sau phát ngôn của mình, bà Phương Hằng đã lên tiếng giải thích rằng: “Tôi không phải là diễn viên, tôi là nhà doanh nghiệp nên tôi không phải uốn lưỡi 7 lần hay tôi phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới đi ra diễn trước công chúng như các diễn viên đã diễn trên sân khấu. Tôi nói đám nghĩa là trong 3 – 4 người thì gọi là đám đông. Không phải là tôi cố ý chỉ trích hay gì”.

 


Đặc biệt, bà Hằng liên tục nhắc đến NS Hoài Linh, bà chia sẻ rất yêu quý nam danh hài nhưng buộc phải lên tiếng để dàn nghệ sĩ nói sự thật với công chúng. “Tôi sẽ cho quý vị biết mối quan hệ giữa Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên như thế nào. Dù cho có thần tượng, dù cho có là fan cuồng thì cũng nên nhìn ra đâu là thật đâu là giả, đừng cuồng đến mức quên đi đồng bào, quên đi những người sống trong cảnh khốn khổ”, vợ ông Dũng “lò vôi” mạnh miệng trong một livestream.

 

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng!