date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Lộ’ bức ảnh siêu hiếm thời thiếu nữ của đại gia Nguyễn Phương Hằng: Xinh đẹp không khác Hoa Hậu

Đăng bởi Nghiêm Thành - 08:55 27/04/2021

Trong bức ảnh ấy, bà Hằng khiến nhiều người ngạc nhiên bởi gương mặt cuốn hút, đôi mắt phượng sắc sảo, nụ cười nhẹ nhàng toát lên sự năng động, trẻ trung.

Thời gian gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” tiếp tục gây chú ý khi livestream gọi tên một loạt sao gạo cội như Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên… và nói “đám nghệ sĩ”. Hiện tại bất cứ thông tin nào về vụ việc này cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Trong các buổi nói chuyện của mình, bà Hằng cũng thường bày tỏ quan điểm sống cá nhân khiến nhiều người thích thú. 

 


Bà chủ Đại Nam từng chia sẻ: "Tôi không sa ngã vì tôi đã hứa với cha mình là tôi không bao giờ làm điều xấu. Ba tôi nói tôi là một đứa con gái đẹp mà con gái đẹp không được làm điều xấu. Có những lúc tận cùng cuộc đời tôi muốn nổi loạn lắm, làm những điều đời thường như mọi người nhưng tôi đã hứa với ba dù trong hoàn cảnh nào không bao giờ làm những điều xấu hổ. Thứ nhất tôi tin vào lời hứa ba tôi tin tôi, thứ hai tôi không phản bội lời hứa dù ba tôi đã mất hơn 20 năm. Vì lời hứa này, tôi sẽ không bao giờ trở thành người đàn bà hư hỏng”. 

 


Quả thực khi nhìn ảnh cũ mới thấy vợ ông Dũng “lò vôi” đẹp rực rỡ như thế nào! Đây là bức ảnh vô cùng hiếm hoi của bà Phương Hằng ở độ tuổi thiếu nữ. Trong bức ảnh ấy, bà Hằng khiến nhiều người ngạc nhiên bởi gương mặt cuốn hút, đôi mắt phượng sắc sảo, nụ cười nhẹ nhàng toát lên sự năng động, trẻ trung. Ngày còn tuổi đôi mươi, bà Hằng cũng cắt mái tóc đặc trưng của các thiếu nữ tân thời. Hiện tại, dù đã ở U50, bà Hằng vẫn giữ được nét đẹp ấy, thậm chí nay lại càng thêm phần sang trọng, quý phái. 

 


Với nhan sắc hút mắt, bà Hằng đã chinh phục được trái tim của ông Dũng “lò vôi”, khiến ông say đắm. Được biết, trước khi kết hôn với ông Dũng, bà Hằng từng có 2 đời chồng. Người chồng đầu của bà Hằng gốc Hoa, không may bị tai nạn qua đời, còn người chồng thứ hai là doanh nhân có tiếng nhưng sau 2 năm chung sống, cuộc hôn nhân này cũng sớm tàn trong ồn ào.

Nói về bà xã, ông Dũng không ngớt lời khen ngợi: "Tôi vô cùng may mắn đã tìm thấy một tri kỷ, tri ân, một người rất thông minh và bản lĩnh. Chính là vợ tôi hiện nay đã sát cánh cùng tôi trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Chính vợ tôi đã thức tỉnh tôi, khóc thay cho tôi và sắp xếp cùng tôi tìm một lối ra trong danh dự".

 


Ông Dũng luôn yêu chiều vợ, để kỷ niệm 5 năm ngày cưới hồi 2015, ông Dũng đã đặt bộ hoa tai kim cương nặng 30 cara khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Cặp đôi có chung một người con trai út tên Huỳnh Hằng Hữu, ông Dũng tuyên bố sẽ trao toàn bộ khối tài sản khổng lồ cho Hằng Hữu. 

Trong livestream ngày 26/4, bà Hằng cũng hạnh phúc kể về ông xã của mình. Bà cho biết ông Dũng ít nói nhưng rất quan tâm đến vợ. Khi vợ bị kẻ khác chửi rủa, nói xấu trên mạng xã hội, ông Dũng chỉ lặng lẽ xem một mình, thấy vợ thì “nạt” vài câu. Thế nhưng, bà Hằng biết ông Dũng rất yêu thương mình.