date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Những phát ngôn đanh thép của Nguyễn Phương Hằng: ‘Một tay che trời’ và màn khẩu chiến với cả Vbiz

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:30 30/04/2021

Bà Phương Hằng cũng có những phát ngôn cực ấn tượng khi tổ chức các buổi workshop của công ty hay một số sự kiện.

Bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” có lẽ đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội Việt Nam thời gian vừa qua. Bà không chỉ nổi tiếng bởi màn vạch trần thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện của tên “lương y” Võ Hoàng Yên gây chấn động dư luận, sẵn sàng tuyên chiến với cả showbiz mà còn bởi độ giàu có bậc nhất Việt Nam. 

 


Bà Nguyễn Phương Hằng được nhiều người biết đến là vợ đại gia của ông Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là Dũng “lò vôi”. Ngoài cái tên Phương Hằng, bà xã ông Uy Dũng còn có tên “Hằng Canada”. Theo một số nguồn tin, bà Hằng sang Canada từ năm 16 tuổi, sau đó kết hôn và có một người con trai, chồng qua đời vì tai nạn giao thông đã để lại cho bà khối tài sản khổng lồ (hơn 18 triệu USD). 

Quyết định đưa con về Việt Nam lập nghiệp, bà Hằng trở thành “nhà kinh doanh bất động sản” và mở nhiều thương hiệu thời trang của mình, làm bản thân trở nên có tiếng nói, có chỗ đứng trên thương trường khắc nghiệt. Sau nhiều biến cố, năm 2010, bà Phương Hằng quyết định lên xe hoa lần 3 cùng ông Dũng “lò vôi” và có chung một cậu con trai - người được thừa kế toàn bộ khối tài sản kếch xù của bố mẹ. 

 


Được biết, chính bà Phương Hằng là người đã giúp Công ty cổ phần Đại Nam (khu du lịch tâm linh lớn nhất Việt Nam) hùng mạnh như ngày nay. Chính vì vậy, ông Dũng luôn yêu thương và coi trọng tài năng của bà xã. Hiện, bà Hằng đang là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty. 

Khác với ông Dũng “lò vôi”, bà Phương Hằng thường xuyên xuất hiện trên báo chí bởi các hoạt động từ thiện có quy mô lên đến hàng trăm tỷ đồng. Ngoài ra, bà cũng có những phát ngôn cực ấn tượng khi tổ chức các buổi workshop của công ty hay một số sự kiện. 

Cùng điểm lại một số câu nói ấn tượng của người phụ nữ quyền lực này: 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng đang tiếp tục công kích nghệ sĩ Hoài Linh. Trong livestream ngày 28/4, vợ ông Dũng “lò vôi” tiết lộ đang nắm trong tay bằng chứng nam danh hài Hoài Linh có hoạt động tâm linh và mối quan hệ mật thiết với ông Võ Hoàng Yên. 

Hiện vụ việc đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận!