date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sống chung một nhà, Kinh Quốc khẳng định không biết vợ cho vay nặng lãi, cả hai 'tiền ai nấy tiêu'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:46 09/04/2021

Kinh Quốc cũng thường xuyên đăng tải các video khoe nhà biệt thự, cuộc sống xa hoa khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, thông tin bà Lâm Thị Thu Trà - vợ của diễn viên Kinh Quốc bị bắt vì cho vay nặng lãi khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. Được biết, diễn viên Kinh Quốc là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua nhiều bộ phim truyền hình như Dòng đời, Hướng nghiệp, Đất phương Nam, Áo cưới thiên đường, Hào quang trở lại…

 


Sau khi cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, diễn viên Kinh Quốc kết hôn cùng đại gia Lâm Thị Thu Trà, có chung với nhau một cô gái 7 tuổi. Cặp đôi chuyển từ TP.HCM vào Vũng Tàu sinh sống. Vài năm gần đây, Kinh Quốc ngừng hẳn việc đóng phim, chỉ tập trung vào phát triển các phim ngắn được phát hành trên kênh YouTube riêng. Anh cũng thường xuyên đăng tải các video khoe nhà biệt thự, cuộc sống xa hoa khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

 


Về vụ việc vợ bị bắt do dính líu đến đường dây cho vay nặng lãi, diễn viên Kinh Quốc cho biết, anh chỉ biết vợ là doanh nhân bất động sản, không hề tham gia vào chuyện làm ăn kinh doanh của bà xã. Dù sống chung một nhà nhưng cả hai lại độc lập hoàn toàn về kinh tế. 

 


Trước đó, liên quan đến vụ án cho vay nặng lãi của đại gia Lê Thái Thiện (biệt danh Thiện Soi), cơ quan công an đã phát hiện doanh nhân Lâm Thị Thu Trà có dấu hiệu phạm tội. Rạng sáng ngày 8/4, lực lượng chức năng đã có mặt khám xét căn biệt thự của vợ chồng diễn viên Kinh Quốc tại đường Bình Giã, phường 8, TP Vũng Tàu. Qua đó phát hiện và thu giữ nhiều tài liệu giao dịch có liên quan đến vay nặng lãi. 

Bước đầu, cơ quan công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) nhận định: bà Lâm Thị Thu Hà cùng Đặng Thị Tuyết Lan (55 tuổi) đã cho ông Thiện “Soi” vay nhiều tỷ đồng với lãi suất 2000 - 3000 đồng/triệu/ngày. Cả hai đều bị khởi tố và bắt tạm giam 2 tháng để tiến hành điều tra hành vi cho vay nặng lãi đối với giao dịch dân sự.