date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao người giả bệnh cho ông Võ Hoàng Yên: Là diễn viên quần chúng, từng chụp hình với Hoài Linh?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 15:28 24/04/2021

Vụ việc của ông Võ Hoàng Yên cùng vợ chồng bà Phương Hằng đang có những tình tiết mới.

Mới đây, diễn viên Hồng Ánh khiến nhiều người bất ngờ khi công khai bình luận dưới một đoạn video chữa bệnh của “lương y” Võ Hoàng Yên. Với kinh nghiệm theo đuổi diễn xuất lâu năm, Hồng Ánh khẳng định toàn bộ video chữa bệnh của ông Yên chỉ là “dàn dựng”, tất cả mọi thứ đều được sắp xếp có chủ đích từ âm thanh, ánh sáng đến phần diễn của “bệnh nhân”. Đặc biệt, cô còn rất bức xúc khi chàng trai trong video từng đóng rất nhiều vai quần chúng có thoại, nhưng vẫn giả bệnh để “giúp người đàn ông đó lừa gạt người bệnh nghèo”. 

 


Nguyên văn dòng bình luận của nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa như sau: “Không hiểu sao một clip dàn dựng vụng về, dở từ kỹ thuật âm thanh cho đến diễn xuất của các diễn viên chính và phụ là ông thầy và 3 bạn diễn viên vậy mà vẫn có người tin, clip có lượt view và tương tác khủng khiếp, thương những người nghèo có bệnh tin vào chuyện chữa bệnh của người đàn ông này thông qua những clip dàn dựng như vậy. Bạn nam diễn viên đóng vai mù thì tham gia diễn viên quần chúng có thoại không biết bao nhiêu phim rồi nghĩ gì mà đồng ý làm những clip như thế này giúp người đàn ông đó gạt người bệnh nghèo, cái đó mới tạo nghiệp”. 

 


Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã nhanh chóng truy tìm và cho rằng nam diễn viên có tên B.C.D chính là anh chàng trong đoạn video. Dù chính chủ vẫn im lặng, không lên tiếng trước nghi vấn này của dân tình nhưng nhiều người đã tìm đến facebook cá nhân của diễn viên B.C.D và để lại bình luận chỉ trích dữ dội. 

 


Chưa dừng lại ở đó, một số người còn đưa ra bằng chứng nói rằng B.C.D chính là đệ tử của nam danh hài Hoài Linh. Trong bài viết của mình, người này đã đối chiếu hình ảnh B.C.D chụp hình thân thiết cùng anh Sáu Bảnh. 

 


Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng công khai nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh trong livestream của mình. Bà Hằng cho biết: “Tôi sẽ cho quý vị biết mối quan hệ giữa Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên như thế nào. Dù cho có thần tượng, dù cho có là fan cuồng thì cũng nên nhìn ra đâu là thật đâu là giả, đừng cuồng đến mức quên đi đồng bào, quên đi những người sống trong cảnh khốn khổ”. 

 


Hiện tại vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.