date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xúc động hình ảnh con gái Vân Quang Long cùng mẹ quỳ gối, chắp tay thắp hương 100 ngày mất cho bố

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:12 08/04/2021

Vợ hai Vân Quang Long đã chia sẻ những hình ảnh trong lễ cúng 100 ngày cho chồng, hình ảnh con gái nhỏ gây xúc động.

Ngày 7/4 vừa qua là tròn một 100 ngày nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ. Người thân, đồng nghiệp và khán giả đến nay vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ thương dành cho người nghệ sĩ tài năng nhưng đoản mệnh. 

 


Sau khi Vân Quang Long mất, gia đình anh cùng vợ hai Linh Lan xảy ra rất nhiều mâu thuẫn đến nay vẫn chưa thể giải quyết. Tuy nhiên, đến 100 ngày của nam ca sĩ Bởi tin lời thề, cả bố mẹ và vợ Linh Lan đều không quên làm lễ cúng cho anh. 

Vì không được bố mẹ Vân Quang Long chấp nhận nên Linh Lan lập bàn thờ và cúng bái ông xã tại nhà riêng. 100 ngày mất của chồng, Linh Lan mời sư thầy cùng người thân thiết đến nhà cầu siêu cho Vân Quang Long. Trên trang cá nhân của mình, Linh Lan cũng livestream để người hâm mộ có thể cầu nguyện cho Vân Quang Long. 

 


Đặc biệt, hình ảnh Helen - con gái út của Vân Quang Long mặc bộ đồ màu trắng quỳ trước bàn thờ, cùng mẹ chắp tay thắp hương cho ba khiến nhiều người nghẹn lòng. Chắc hẳn, bé Helen còn quá nhỏ để cảm nhận được sự thiếu vắng tình thương của ba nhưng vẫn cố gắng làm theo sự hướng dẫn của mẹ Linh Lan. 

 

 


"Hôm nay 100 ngày của anh Long, tròn 100 ngày anh đi về một nơi xa. Lan cũng có làm lễ cầu cho anh, mong anh siêu thoát", vợ hai Vân Quang Long chia sẻ. Trước đó, vào ngày lễ 49 ngày, Linh Lan cũng tự mình thực hiện đầy đủ các nghi thức cúng bái cho người chồng đoản mệnh. Nhiều người đã gửi lời Linh Lan những lời động viên, mong cô sớm vượt qua nỗi mất mát quá lớn, chăm lo chu toàn cho bé Helen.