date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

CĐM đồng loạt thả 'thương em' khi Thư Vũ khóc hết nước mắt xác nhận bị lộ clip 8 phút trong bồn tắm

Đăng bởi Nghiêm Thành - 17:15 28/05/2021

Ngay sau khi Vũ Thị Anh Thư lên tiếng xác nhận mình là nhân vật trong đoạn clip 8 phút, cộng đồng mạng tiếp tục xảy ra tranh cãi dữ dội.

Liên quan đến vụ hot girl Vũ Thị Anh Thư (Thư Vũ) lộ clip 8 phút đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Chiều ngày 28/5, diễn viên Thư Vũ trong phim Về nhà đi con đã chính thức lên tiếng.

 

 

Theo đó, Anh Thư xác nhận mình chính là nữ chính trong đoạn clip 8 phút. Thư Vũ trong phim Về nhà đi con đang rất hoảng loạn, không muốn tiếp xúc với ai ngoại trừ gia đình và bạn bè thân thiết.

 

Hot girl Về nhà đi con cho biết mình rất sốc, đoạn clip được phát tán trên mạng đã khiến cuộc sống của cô đảo lộn hoàn toàn. Bạn bè, người thân nhận ra và gọi điện hỏi han càng khiến cô tuyệt vọng hơn.

 

 

Cô nàng chia sẻ rằng, chiều ngày 27/5 khi đoạn clip bị phát tán, cô đã chạy xe lên cầu Nhật Tân và có ý định kết thúc cuộc đời nhưng mẹ và người yêu đuổi theo ngăn cản. Cô nói trong nước mắt: "Em nghĩ tới mẹ và gia đình, em sợ mang tội bất hiếu".

 

Hiện tại, Thư Vũ đang phải nằm bệnh viện để trấn tĩnh tinh thần và sẽ nhờ cơ quan chức năng điều tra rõ người đã tung tin đoạn 8 phút ra ngoài.

 

 

Ngay sau khi Vũ Thị Anh Thư lên tiếng xác nhận mình là nhân vật trong đoạn clip 8 phút, cộng đồng mạng tiếp tục xảy ra tranh cãi dữ dội.

 

Người thì bảo “thương em”, “mong em sớm vượt qua mọi chuyện”, "đừng nghĩ quẩn vì bản thân vẫn còn trẻ có thể làm lại cuộc đời". Kẻ lại ra sức chỉ trích Thư Vũ vì chính cô là người bấm quay đoạn clip nhạy cảm, đồng thời cặp kè với chồng người khác.

 

Tuy nhiên, việc Thư Vũ có cặp kè chồng người khác hay không chúng ta vẫn phải chờ cô lên tiếng thì mới có thể biết rõ ngọn ngành câu chuyện.