date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng bật khóc nức nở tiết lộ có thể sẽ rời khỏi Việt Nam và đóng cửa khu du lịch Đại Nam

Đăng bởi Nghiêm Thành - 21:14 31/05/2021

Livestream được khoảng 40 phút, bà Phương Hằng bất ngờ bật khóc nức nở tiết lộ nhiều khả năng sẽ rời khỏi Việt Nam ra nước ngoài sinh sống.

Đúng 8h ngày 31/5, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream giao lưu với người hâm mộ. Trái ngược với những lần phát sóng trước, vợ ông Dũng “lò vôi” buồn bã chia sẻ về cuộc đời đầy trầm luân của mình.

Đáng chú ý, livestream được khoảng 40 phút, bà Phương Hằng bất ngờ bật khóc nức nở tiết lộ nhiều khả năng sẽ rời khỏi Việt Nam ra nước ngoài sinh sống.

Thời gian qua, nữ đại gia vô cùng áp lực và bị chỉ trích khá nhiều khi đứng ra vạch trần những góc khuất trong xã hội và giới nghệ sĩ. Điều này khiến bà dường như sụp đổ muốn đi thật xa.

“Có khi quý vị gặp em năm nay rồi hết dịch vợ chồng em sẽ rời khỏi Việt Nam, không sống ở đây nữa. Vì không thể chịu đựng được những điều tàn nhẫn của những người dẫm đạp lên đạo đức, dẫm đạp lên tất cả. Tại sao em phải cống hiến? Đó là sự thật.

Em là một người phụ nữ, sinh ra để được yêu thương, trân trọng. Em không có lỗi với ai hết. Tại sao dẫm đạp em? Tại sao chà đạp lên sự tử tế của em? Tại sao đối đãi với em như vậy?

Có khi em sẽ rời khỏi Việt Nam và đóng toàn bộ quỹ từ thiện lại. Em không có lỗi gì hết. Em sẽ rời đi trong danh dự. Đó là những gì em đã suy nghĩ một tuần lễ nay. Đôi khi mình làm tốt mình thành có tội”, bà Phương Hằng nói trong nước mắt.

Bà chủ Đại Nam khẳng định mình có tư cách để rời đi. Nếu chuyển đi nước ngoài định cư, vợ chồng ông Dũng “lò vôi” sẽ đóng cửa Đại Nam, ‘giải tán toàn bộ hết’. Khi kể về quỹ từ thiện đã cứu giúp hàng nghìn trẻ em bị bệnh tim, bà Phương Hằng không kiềm được nước mắt thổ lộ:

“Cứu những đứa trẻ em mà cha mẹ nghèo, không có một suất cơm mà lòng em hạnh phúc đến chừng nào. Bây giờ em nhụt chí không muốn làm gì nữa hết.

Giọt nước tràn ly quý vị. Anh Dũng cả đời này chỉ biết làm cống hiến hết. Khi em về sống em cũng cống hiến hết. Ba ngày nay em suy nghĩ em còn 4 đứa con. Em không thể tiếp tục hy sinh để con em nó khổ, mẹ nó khổ. Một doanh nghiệp lớn như thế này, 5 - 6 công ty, quản lý nuôi cả ngàn nhân viên, gồng gánh hết trong ngoài. Thế mà người ta vẫn dẫm đạp lên sự hy sinh của mình”.

Dù chưa biết bà Phương Hằng cùng gia đình nhỏ có quyết định rời đi thật không nhưng cư dân mạng đang vô cùng hoang mang. Họ để lại những bình luận động viên bà Phương Hằng nên bình tĩnh vì còn nhiều người quan tâm, ủng hộ hành động trượng nghĩa của bà.