date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng ‘thâm thúy’ xin 2 cuốn sách Duy Nguyễn được nghệ sĩ tặng, chuyển phát cho Gia Bảo

Đăng bởi Nghiêm Thành - 21:10 14/05/2021

Không chỉ khen ngợi Duy Nguyễn cho rằng anh không cần đọc hai cuốn sách Đạo đức, bà Phương Hằng còn dặn cấp dưới của mình tìm địa chỉ của Lư Hoàng Gia Bảo để gửi về tận nhà.

Tối ngày 14/5, bà Nguyễn Phương Hằng cùng vị khách mời đặc biệt là gymer Duy Nguyễn đã livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Sự xuất hiện “đồng minh” mới của bà Phương Hằng khiến nhiều người vô cùng háo hức, trông chờ đến giờ phát sóng trực tiếp.

 

 

Duy Nguyễn là một gymer có tiếng trong giới tập gym và đang là CEO của một chuỗi phòng tập thể hình nổi tiếng ở TPHCM. Vào giữa tháng 12/2020, Duy Nguyễn gây tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội sau khi có những phát ngôn phản cảm liên quan đến việc cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời và chị “Bé Heo” Phương Loan - bà xã của nam danh hài.

 

Dù ngay lập tức xin lỗi nhưng rất đông người hâm mộ cố nghệ sĩ đã tìm đến tận phòng gym của Duy Nguyễn để “nói chuyện”. Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ đình đám như Cát Phượng, Huỳnh Phương, Trần Bùm, Quách Ngọc Ngoan, Hoàng Mèo… cũng kéo đến nơi làm việc của Duy Nguyễn “để ba mặt một lời”.

 

 

Đỉnh điểm là chuyện quản lý cũ của cố nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ gửi tặng cho anh chàng gymer hai quyển sách giáo khoa bao gồm: Sách Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6. Đồng thời, vị quản lý này cũng khuyên Duy Nguyễn nên về đọc lại hai cuốn sách trên để học lại cách làm người sao cho đúng.

 

Trong buổi livestream lần này, bà Phương Hằng đã quyết định xin lại hai cuốn sách Đạo đức và Giáo dục công dân từ tay Duy Nguyễn để trao tặng cho Lư Hoàng Gia Bảo - con trai nuôi nghệ sĩ Hoài Linh và cháu nội NSƯT Bảo Quốc. Không chỉ khen ngợi Duy Nguyễn cho rằng anh không cần đọc hai cuốn sách trên, bà Phương Hằng còn dặn cấp dưới của mình tìm địa chỉ của Lư Hoàng Gia Bảo để gửi về tận nhà.

 

 

Bà Phương Hằng nói: “Bữa nay trước mặt tất cả quý vị, tôi xin Duy Nguyễn hai cuốn sách này. Bởi vì tôi thấy Duy Nguyễn không xứng đáng nhận hai cuốn này.

 

Thứ nhất, em ấy là người công dân yêu nước, cái gì cái đụng tới dân tộc, đụng tới những con người máu đỏ da vàng rồi là tôi bán mạng và em Duy Nguyễn cũng là một trong những con người mà tôi cảm được dám sống chết cho cộng đồng. Cho nên chị xin em hai cuốn này để chị tặng lại cho em Lư Hoàng Gia Bảo. Đây chị tặng em hai cuốn này, em không nhận thì chị cũng tặng đến nhà em nếu chị biết địa chỉ để em về học lại môn Đạo đức và GDCD. Cái này dành cho giải nhất mà mất dạy nhất năm về cái giải mà chị đã đặt ra thì nó phù hợp hơn”.

 

 

Chia sẻ về vụ lùm xùm vài 5 tháng trước, Duy Nguyễn cũng cho biết bản thân “người ta tặng gì thì mình nhận” và không muốn nhắc lại những chuyện trong quá khứ. Hiện tại buồi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng và Duy Nguyễn vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.