date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng than khổ vì biết quá nhiều về NSƯT Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên, ‘muốn đụng là chạm’

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:00 04/05/2021

Cũng theo bà chủ Đại Nam, ông Yên là người đã “tâm sự” hết mọi chuyện của nam danh hài Hoài Linh với mình.

Trong một livestream gần đây, bà Phương Hằng cho biết cảm thấy rất khổ khi đang nắm giữ quá nhiều bí mật về mối quan hệ giữa NSƯT Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Cũng theo bà chủ Đại Nam, ông Yên là người đã “tâm sự” hết mọi chuyện của nam danh hài với mình. Bà Hằng nhấn mạnh rằng nếu cần thiết sẽ tung bằng chứng.

 

Vợ ông Dũng “lò vôi” nói trên livestream: “Khổ một cái là ông Yên cũng tâm sự hết cho chị nghe giữa ổng với Hoài Linh rồi nên cần thì chị tung thôi, không cần thì để im đó. Chị nói xui xẻo, biết chi nhiều quá thành ra chị nhiều chuyện quá đi. Khổ nỗi chị biết hết trơn à!”.

 

 

Chia sẻ về lý do nói ông Võ Hoàng Yên và Hoài Linh có “tư duy” giống nhau, bà Phương Hằng khẳng định: “Chị không muốn đụng chạm, nhưng đụng là chạm à”. Khi được hỏi nghĩ sao về đoạn clip Hoài Linh xuất hiện trong video ông Yên chữa bệnh, bà Hằng nói:

 

“Thì cũng muốn PR qua PR lại, vậy thôi! Khổ nỗi chị thấy Hoài Linh có một cái là đã lên tới địa vị như thế rồi, đã ở một đỉnh cao như thế rồi, đã ở trong lòng khán giả đến như vậy rồi mà vẫn có cái duyên nghiệp gì đó (với ông Yên) thì chị mới gọi là duyên nghiệp. Nếu không có duyên nghiệp tại sao lại dính vào những chuyện đó?”.

 

 

Bà Phương Hằng cũng bày tỏ thắc mắc khi ông Yên có thể “tồn tại 14 năm” mà những bệnh nhân chữa bệnh không hết lại không lên tiếng tố cáo. “Họ không đủ dũng khí, họ không đủ can đảm hay họ nghĩ là họ bị nghiệp giống như ông Yên nói ổng chữa người ta không hết bệnh thì ổng cho là nghiệp”, bà Hằng chia sẻ.

 

Bên cạnh đó, NSƯT Hoài Linh vẫn quyết định im lặng dù bị bà Phương Hằng liên tiếp gọi tên livestream đòi tung bằng chứng. Thậm chí, bà Hằng còn tố Hoài Linh cho 20 học trò theo ông Yên học cách chữa bệnh.

 

 

“Hoài Linh tự cho mình là một con người cao quý, một chức danh nghệ sĩ cao quý trong lòng công chúng. Đúng! Nếu Hoài Linh đừng có liên kết với ông Võ Hoàng Yên thì có thể danh hiệu này sẽ cao quý trong lòng công chúng. Đó là sự thật.

Riêng tôi cũng thấy điều đó, đó là chúng ta chơi sạch, chơi công tâm. Nhưng Hoài Linh đã kết hợp với ông Võ Hoàng Yên ra rả ra rả và quan trọng là chuyện đồng bóng. Tôi không dám nói đúng sai nhưng tôi nói ở đây sự ma mị, mê tín đến cuồng điên, cuồng luôn đó quý vị”, bà chủ Đại Nam bức xúc chia sẻ.

 

 

Video: Bà Phương Hằng than khổ vì biết quá nhiều về NSƯT Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên, ‘muốn đụng là chạm’

 

Hiện tại vụ ồn ào giữa bà Phương Hằng với ông Võ Hoàng Yên và giới nghệ sĩ vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.