date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị đồn yêu 'lương y dỏm', bà Phương Hằng đáp trả: 'Tôi còn xấu, còn ác, còn yêu ông Yên rất nhiều!'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:30 06/05/2021

Vụ việc giữa bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng.

Đã hơn 1 tháng trôi qua, vụ việc vợ chồng ông Dũng “lò vôi” tố cáo “lương y” Võ Hoàng Yên lừa đảo vẫn chưa có kết quả. Trên các livestream của mình, bà Phương Hằng thường xuyên gọi tên, chỉ trích ông Võ Hoàng Yên bằng những lời lẽ thậm tệ, gay gắt nhất có thể.

 

 

Từ khi vụ việc nổ ra, không ít tin đồn mối quan hệ tình cảm giữa bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên cũng xuất hiện. Thậm chí, chiều tối ngày 31/3, trên mạng xã hội còn lan truyền một đoạn ghi âm cuộc gọi được cho là của bà Phương Hằng đang có lời lẽ “gạ gẫm” ông Võ Hoàng Yên.

 

 

Chia sẻ về vấn đề này, vợ ông Dũng “lò vôi” từng khẳng định chắc chắn rằng đoạn ghi âm đã được cắt ghép, bịa đặt nhằm phá hoại hạnh phúc gia đình bà. Bà chia sẻ: “Ông Yên nói tôi yêu ổng, mê ổng, ổng từ chối tôi vì ổng muốn đi tu. Nếu nói với tôi giọng điệu đó thì làm ổng lấy của tôi mấy trăm tỷ đồng? Hoàn toàn là một sự bịa đặt. Ông Yên có cả một đội truyền thông, một đội ngũ chuyên gia về máy tính thì điều đó đâu có gì là khó”.

 

 

Trong livestream ngày 5/5 vừa qua, khi nhận được câu hỏi: ‘Có những nguồn tin cho rằng bà yêu ông Võ Hoàng Yên rất nhiều’, bà Phương Hằng cười và thẳng thắn đáp trả: “Nói tôi yêu ông Yên sao, đúng vậy, tôi yêu ông Yên rất nhiều”. Câu nói trên được bà Phương Hằng nhấn rất mạnh, tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận ra đây chỉ là cách để bà Hằng dằn mặt các antifan.

 

 

Chính vì miệng đời quá xắt xéo, bà Phương Hằng lớn tiếng khẳng định rằng mình “không những xấu mà còn rất ác”, để vừa lòng những kẻ chỉ thích đi châm chọc người khác. Cách nói đầy uy lực của bà Phương Hằng khiến hàng nghìn người đang xem livestream phải bật cười, khen ngợi.

 

 

Bên cạnh đó, NSƯT Hoài Linh, Trịnh Kim Chi cũng bị bà Phương Hằng réo tên trong lần livestream này. Đặc biệt bà Hằng rất bức xúc, khiêu khích Hoài Linh hãy lên tiếng đính chính mối quan hệ giữa mình và ông Võ Hoàng Yên, thay vì chọn cách im lặng.