date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

CĐM ví bà Nguyễn Phương Hằng như phiên bản khác của ‘Bà La Sát’, định nghĩa mới về doanh nhân

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:00 07/05/2021

"Vậy đấy, ngày hôm nay chúng ta đã có một định nghĩa hoàn toàn mới thế nào là Doanh Nhân - Doanh Nhân Nguyễn Phương Hằng”, một cư dân mạng bình luận.

Ngày 6/5 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream theo như lời hứa với những người đang theo dõi vụ việc giữa vợ chồng bà và ông Võ Hoàng Yên. Trong suốt buổi phát sóng trực tiếp, cư dân mạng được nghe không ít những câu chửi “đi vào lòng người”. Thậm chí, nhiều người còn phát hiện ra bà Phương Hằng có tính cách vui vẻ, hòa đồng khác xa với sự cương nghị, gay gắt thường ngày.

 

 

Trong một hội nhóm có hơn 60 nghìn thành viên của bà Phương Hằng, một tài khoản có tên Thanh Trinh đã có bài viết chia sẻ về “phiên bản khác của Bà La Sát Nguyễn Phương Hằng”. Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nội dung như sau:

 

“Tối qua xem clip mới nhất của Bà Nguyễn Phương Hằng chửi cái đám hùa theo tập đoàn yên cuội mà T cười rung cả rốn, thỉnh thoảng rú lên cười khoái trá cũng không khác gì một thằng điên vậy.
Bà chửi thế này quý vị nghe có muốn ná thở, thấy vừa phê, vừa đáng yêu không chứ:

 

“Cái lũ ngu nhất mà tưởng mình về nhì thông minh”
“Cái đám có bằng cấp từ đại học thành học đại hùa theo thằng lừa đảo”
“Chuông tao đem tặng, tiền tao xây chùa mà giờ tao phát hiện ra tập đoàn lừa đảo thì tao thu hồi về để chia sẻ cho bá tánh chứ có đào mồ quốc mả tụi bay đâu mà lũ chúng mày thi nhau nhảy dựng lên như ngựa hí hí hí, cà tưng cà tưng như bị tưới nước nóng". 
“Trời ơi con nào con nấy, con Mai chan cha na ni bôn, ma ni dơ, ma dơ ne, mẹ con nít ranh nữa chứ”
“Nô tài đáng chớt, quý vị cho tôi sài giấy 500 nha”
“Bữa nay, không có bà Hằng Ceo, tổng giám đốc gì ở đây nữa hết, hết giờ hành chính rồi, giờ quý vị không quen biết gì tụi nó tự dưng bị chửi thì quý vị có giống em hông?”

 


Đó, những câu chửi rất đời, đáng yêu vô cùng bảo sao tráng sĩ Uy Dũng không mê cho được, bảo sao những người chính nghĩa trên khắp cả nước đều đồng lòng ủng hộ bà Hằng hết mình như vậy. Bà Hằng chửi thật, thể hiện cái tâm thật chứ không giống như một số nghệ sĩ ngoài miệng thì diễn lời hay ý đẹp mà trong dạ thì hắc ám mặc kệ bá tánh mỗi khi trần gian có chuyện cần tới họ thì lặng im như tờ polyme .

 

Trong suốt buổi livestream, bà Nguyễn Phương Hằng cũng không quên nêu lần lượt đích danh một loạt các nick cá nhân vô học, mất dạy trên mạng xã hội T lại chợt hình dung ra nhân vật Bà La Sát có chiếc quạt ba tiêu.

 

Có khi nào bà Nguyễn Phương Hằng là phiên bản 2021 hoàn toàn khác lạ như Bà La Sat khắc tinh của lũ gian tà, chợt xuất hiện rồi tiện đường đi dẹp yêu quái, bà ấy dùng ba tiêu, quạt luôn thể đám người có văn hóa, tư duy bẩn thỉu cùng tập đoàn yên lừa đảo như chị lao công vẫn hàng đem quét rác, quét sạch cho phố phường không nhỉ?

 

 

...Và cuối cùng thật bất ngờ trong khi một số doanh nhân khác vẻ ngoài thì đạo mạo, lời nói tựa ngọc vàng, kim cương nhưng 1 chữ ký thôi có thể biến mất nhiều cánh rừng thông cổ hàng trăm ha, một chữ ký thôi có thể vẽ hình con bọ chét khổng lồ bám chặt khu rừng ngập mặn, giữ trọn tài nguyên thiên nhiên làm của riêng mình...

 

Thì Bà Hằng cũng doanh nhân là thế lại tốc biến thoát khỏi vẻ ngoài lấp lánh mà sẵn sàng chửi rủa đám người lưu manh, lừa đảo như cô hàng cá, hàng tôm nhưng trái tim bên trong luôn luôn biết thổi thức, đầy thiện ý để xả thân vì cộng đồng: quỹ mổ tim, xây cầu đường, nhận nuôi trẻ khiếm khuyết, làm nhà máy lọc nước bẩn giảm ô nhiễm môi trường…

 

Vậy đấy, ngày hôm nay chúng ta đã có một định nghĩa hoàn toàn mới thế nào là Doanh Nhân - Doanh Nhân Nguyễn Phương Hằng”.

 

 

Cũng trong livestream này, bà Phương Hằng khẳng định đã chuẩn bị sẵn sàng cho vụ kiện với ông Võ Hoàng Yên tại tòa. Bà tuyên bố đang nắm trong tay rất nhiều tin nhắn của ông Võ Hoàng Yên sẵn sàng đối chất khi cần thiết.