date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con trai ruột duy nhất của NSƯT Hoài Linh chính thức lên tiếng khi bố bị bà Phương Hằng 'mạt sát'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:14 13/05/2021

Sau khoảng thời gian im lặng, Võ Lê Thành Vinh - con trai ruột duy nhất của NSƯT Hoài Linh đã lên tiếng ủng hộ mọi việc bố làm.

Thời gian gần đây, dư luận đứng ngồi không yên khi bà Nguyễn Phương Hằng liên tục réo tên NSƯT Hoài Linh trên sóng livestream. Vợ ông Dũng “lò vôi” sử dụng lời lẽ cực gay gắt khi nhắc đến nam danh hài. Bà Phương Hằng cho biết mình thần tượng Hoài Linh nhưng rất bức xúc trước việc anh im lặng không lên tiếng vạch trần thủ đoạn lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên.

 

 

Bà Phương Hằng khẳng định NSƯT Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên có mối quan hệ mật thiết với nhau. Bà chủ “đế chế” Đại Nam còn tiết lộ câu chuyện Hoài Linh cho 20 học trò theo ông Võ Hoàng Yên học chữa bệnh. Thậm chí, bà Phương Hằng cho biết chính Hoài Linh từng gọi điện nói chuyện tâm linh với chồng bà là ông Huỳnh Uy Dũng. Quản lý của nam danh hài cũng nhắn tin cho bà nói Hoài Linh rất buồn, muốn “bắt ma” cho nữ doanh nhân.

 

Thái độ gay gắt của bà Phương Hằng với NSƯT Hoài Linh đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Người bênh vực Hoài Linh, người lại ủng hộ bà Phương Hằng, khuyên nam danh hài nên xuất hiện ba mặt một lời làm rõ những khúc mắc thay vì lựa chọn giải pháp im lặng.

 

 

Có thể nói danh hài Hoài Linh đang ở trong những ngày tháng đen tối nhất trong sự nghiệp. Hơn 20 năm theo đuổi nghề diễn xuất, anh Sáu Bảnh luôn nói không với scandal, là người sống giản dị. Trong thời điểm nhạy cảm này, mọi động thái của người thân nghệ sĩ Hoài Linh đều được công chúng hết sức chú ý. Đặc biệt, nhiều cư dân mạng thắc mắc con trai ruột Võ Lê Thành Vinh của Hoài Linh đang làm gì, suy nghĩ như thế nào khi bố đang “đứng mũi chịu sào”?

 

 

Mới đây, Thành Vinh đã chính thức lên tiếng về vụ ồn ào của bố và bà Nguyễn Phương Hằng. Rạng sáng ngày 13/5 (giờ Việt Nam), con trai Hoài Linh chia sẻ lại một bài viết từ năm 2016, kèm theo dòng trạng thái súc tích: “Để đây và không cần nói nhiều”. Trong bài viết cũ là hình ảnh NSƯT Hoài Linh đang nhẹ nhàng dìu tay một người phụ nữ tóc bạc màu lên máy bay.

 

 

“Luôn là tấm gương sáng cho con noi theo. Không cần se xua và cũng ko cần show off. Việc tay trái làm thì ko cần phải nói cho tay phải bik. Thế mới là tấm lòng. Còn làm mà show thì ngta ko cần. Luôn là niềm tự hào và là người cha mẫu mực của tâm hồn con. Và con cũng sẽ cố gắng để là gì đó tự hào cho gia đình họ Võ và là người mang dòng máu Việt Nam”, Thành Vinh viết trên trang cá nhân.

 

 

Dưới bài đăng này rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận động viên Thành Vinh và NSƯT Hoài Linh. Ai cũng mong muốn mọi chuyện sẽ sớm sáng tỏ để mọi chuyện có thể sớm quay trở về quỹ đạo của nó. Một vài bình luận bày tỏ: “Mong Bố và anh vững tinh thần vượt qua thử thách này”, “Chú mãi yêu con....bố của con luôn luôn tuyệt vời”, “Chẳng cần nói nhiều cũng đủ hiểu rồi anh, mãi yêu Bố”...

 

 

Hiện tại Võ Lê Thành Vinh đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Được biết, ngoài làm kỹ sư hàng không, Thành Vinh còn bận rộn với việc quản lý công ty riêng về mảng quay chụp hình. Vì tình hình dịch bệnh nên con trai Hoài Linh cũng đã lâu không về thăm bố, điều này khiến cư dân mạng vô cùng xót xa.