date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân livestream khẳng định ‘mãi là chị em’ còn rủ bà Phương Hằng đi ăn cơm

Đăng bởi Nghiêm Thành - 08:30 03/05/2021

Cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng kết luận một câu duy nhất gửi tới bà Phương Hằng: “Chị ơi, chị là chị của em. Em vẫn không phủ nhận điều đó".

Hai ngày gần đây, dân tình được phen xôn xao khi Đàm Vĩnh Hưng và bà Nguyễn Phương Hằng “khẩu chiến” trên mạng xã hội. Nguyên nhân dường như xuất phát từ một bài viết đầy ẩn ý của giọng ca Nửa Vầng Trăng. Nội dung bài viết này chỉ tóm gọn thành 4 từ: “Nói nhiều kém sang”.

 

 

Ngay sau đó, cư dân mạng đã đoán già đoán non Đàm Vĩnh Hưng đang muốn nhắc đến vụ việc của bà chủ Đại Nam. Nhận thấy bài viết đưa trí tưởng tượng của mọi người đi quá xa, Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng xóa thay thế bằng một bài viết gây tranh cãi không kém. Anh giải thích rằng đang muốn nói chuyện gia đình, không liên quan đến “ai đó” nhưng lại sử dụng lời lẽ rất gay gắt.

 

 

Dù đã đính chính nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream để “dằn mặt, kể tội”. Bên cạnh việc khẳng định mình sang hơn Đàm Vĩnh Hưng, vợ ông Dũng “lò vôi” còn nhẹ nhàng nhắc nhở đàn em “vuốt mặt phải nể mũi”. Đồng thời, bà Hằng tố nam ca sĩ thích chơi hột xoàn, kim cương nhưng phải trả góp, chứ không đủ tiền thanh toán một lần như bà.

 

 

Sau tâm thư xin lỗi “có văn hóa” của Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng cũng “bớt giận” tuyên bố sẽ không nhắc đến nam ca sĩ nữa. Trong một livestream vào ngày 1/5 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng cùng người bạn thân là ca sĩ Vũ Hà đã có những chia sẻ xoay quanh vụ ồn ào với bà Phương Hằng.

 

Nam ca sĩ cho biết việc mình đi hát tại Đại Nam đã được 8, 9 năm chứ không phải mới đây: “Nói thiệt, lúc đó chị dễ thương lắm, rất biết điều, rất chịu chơi. Em vẫn luôn luôn giữ hình ảnh đó. Mình nhớ hoài cái kẹp của nhỏ con gái chị, bốn cái hột xoàn từ lớn nhỏ dần dần”.

 

 

Video: Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà lên tiếng về vụ bà Phương Hằng

 

Khi Vũ Hà nhắc đến việc bà Phương Hằng chê hột xoàn của Mr Đàm bé, Đàm Vĩnh Hưng gạt phăng, cho rằng “chị làm chị, chị nói gì cũng được hết trơn á, không có sao”. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn khuyên mọi người không nên chửi người này người kia tránh tạo “hố sâu” cho bà Phương Hằng.

 

 

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng giải thích nguyên nhân xảy ra vụ ồn ào kể trên. Cuối cùng “ông hoàng nhạc Việt” kết luận một câu duy nhất gửi tới bà Phương Hằng: “Chị ơi, chị là chị của em. Em vẫn không phủ nhận điều đó. Yes, chị là chị của em. Trong mắt em những sự chịu chơi, sự vui vẻ của chị vẫn còn nguyên thinh như 6, 7 năm trước không mất đi.

 

Ngoài đời người ta nói em còn ghê gớm hơn kìa chị, em còn tha thứ được mà cho nên không có gì hết trơn á, không quan trọng. Em vẫn hi vọng được chat, được nói chuyện với chị, có thể lên đó ăn cơm với chị hoặc chị xuống đây đi ăn cơm với em”.