date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Danh hài Việt Hương đau buồn ‘gấp đôi’ trong ngày của mẹ khi má ruột và má chồng đều đã qua đời

Đăng bởi Nghiêm Thành - 15:18 09/05/2021

Việt Hương cũng khẳng định: “Má chị thép lắm” khiến ai cũng thương xót.

Nhân dịp ngày của mẹ, các nghệ sĩ cũng tranh thủ bớt chút thời gian để quan tâm, chia sẻ những hình ảnh hay câu chuyện về đấng sinh thành. Đặc biệt hơn ngày lễ năm nay lại vào đúng lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên nhiều người chỉ còn biết chia sẻ tình yêu thương lên mạng xã hội.

 

 

Mới đây, danh hài Việt Hương cũng đã viết một dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc của mình về ngày của mẹ. Hơn ai hết, Việt Hương có lẽ sẽ hiểu những gì mẹ từng làm để nuôi nấng cô nên người bởi cô cũng đã là mẹ. Thế nhưng, mẹ ruột Việt Hương đã qua đời và mẹ chồng cô cũng vừa mất cách đây không lâu.

 

Việt Hương chia sẻ: “Ngày của Mẹ! Nhớ Má! Má đã vất vả mưu sinh để nuôi con, và rời con đột ngột quá, tới giờ con vẫn nghĩ Má ở bên cạnh! Nay thất thứ 4 của Mẹ anh Phương, buồn”.

 

 

Dưới phần bình luận không ít người đã gửi tới Việt Hương lời động viên, đồng thời chia sẻ những câu chuyện của mình về mẹ. Đặc biệt có một khán giả viết: “Em thích nghe chị kể những câu chuyện về mẹ của chị lúc bác còn sống. Tôn nghiêm nhưng rất thương chị. Ôm chị nhe”, Việt Hương cũng vào khẳng định: “Má chị thép lắm” khiến ai cũng thương xót.

 

 

Bên cạnh đó, khoảng ngày 12/4 vừa qua, danh hài Việt Hương đăng tải hình ảnh cáo phó thông báo mẹ chồng qua đời kèm theo chia sẻ: "Con chào mẹ, cám ơn mẹ đã yêu con như con gái!".

 

Được biết, ông xã Việt Hương vừa quyết định cùng con gái về Việt Nam định cư để được ở cạnh người thân chưa được bao lâu thì mẹ mất. Điều này khiến Ông xã của Việt Hương là Hoài Phương hết sức đau buồn: "Thay mặt gia đình thông báo cùng bà con thân bằng quyến thuộc và bạn hữu gần xa sự ra đi của mẹ tôi, bà Bùi Thị Minh Tư. Xin cảm ơn những lời chia buồn quý vị đã và sẽ gửi tới dành cho gia đình chúng tôi".