date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Điểm mặt 15 nghệ sĩ lọt vào ‘danh sách đen’ của bà Nguyễn Phương Hằng, ai sẽ người tiếp theo?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:12 24/05/2021

Từ thời điểm nổ ra phát ngôn “đám nghệ sĩ” đến nay đã có hơn 15 người nổi tiếng bị nữ đại gia chỉ trích gay gắt trên sóng livestream.

Ở thời điểm hiện tại, cư dân mạng đang mong chờ một cái kết viên mãn cho “drama dài tập” do bà Nguyễn Phương Hằng làm “đạo diễn”. Vụ tố cáo ông Võ Hoàng Yên còn chưa xong, bà chủ Đại Nam tiếp tục lôi loạt nghệ sĩ vào cuộc chơi mà mình tạo ra. Từ thời điểm nổ ra phát ngôn “đám nghệ sĩ” đến nay đã có hơn 15 người nổi tiếng bị nữ đại gia chỉ trích gay gắt trên sóng livestream. Hãy cùng điểm lại những cái tên đã lọt vào “danh sách đen” của bà Nguyễn Phương Hằng nhé!

 

 

Bà Phương Hằng liên tục réo tên Hoài Linh vì cho rằng nam danh hài cấu kết với ông Võ Hoàng Yên lừa tiền bệnh nhân nghèo. Trước hàng trăm ngàn người xem livestream, bà Phương Hằng còn tố nam danh hài đồng bóng, cho đệ tử theo ông Yên học chữa bệnh, đòi “bắt ma”... Đặc biệt sự im lặng của nghệ sĩ Hoài Linh chính là điều khiến bà Phương Hằng bức xúc nhất.

 

 

Khi bà Phương Hằng nói “đám nghệ sĩ”, NSƯT Trịnh Kim Chi đáp trả lại bà chủ Đại Nam đã động vào “ổ kiến lửa”. Ngay sau đó, bà Phương Hằng đã livestream nói thẳng mặt nữ diễn viên: “Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửa thì chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là côn trùng, bò sát chứ tôi không nói nha quý vị. Trịnh Kim Chi là cái thá gì mà bày đặt hất mặt hăm dọa rằng: ‘Cô Hằng đụng vô ổ kiến lửa’.

 

 

Cựu người mẫu Trang Trần lên tiếng gay gắt về phát ngôn “đám nghệ sĩ”, tỏ ý bênh vực Hoài Linh. Kết quả bị bà Phương Hằng đòi “táng vỡ mặt” nếu như gặp ngoài đường. Dù đã viết bài “thành tâm sám hối”, ủng hộ hai vợ chồng ông Dũng “lò vôi” nhưng Trang Trần vẫn liên tục “cà khịa” bà Phương Hằng trên mạng xã hội.

 

 

Đàm Vĩnh Hưng đăng trạng thái có nội dung “nói nhiều kém sang” khiến cộng đồng mạng lập tức nghi ngờ “đá đểu” bà chủ Đại Nam. Ngay sau đó, Mr Đàm đã bị bà Phương Hằng tố mua kim cương trả góp. Sau cùng, giọng ca Nửa Vầng Trăng đã viết bài xin lỗi và nhận được sự tha thứ từ bà Phương Hằng.

 

 

Ca sĩ Vy Oanh không biết vô tình hay cố ý trả lời bình luận của fan và tỏ ra nghi ngờ việc vợ chồng ông Dũng “lò vôi” bỏ ra 1000 tỷ làm từ thiện. Vải thưa không che được mắt thánh, bà Phương Hằng lập tức đe dọa sẽ công khai quá khứ “dơ dáy, đẻ thuê cho đại gia” của giọng ca Đồng Xanh.

 

 

NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ cùng “song kiếm hợp bích” dùng lời lẽ mỉa mai, châm biếm khi biết bà Phương Hằng dùng 127 sổ đỏ trị giá 600 tỷ làm từ thiện. Hồng Vân viết: "Coi mà ngứa mắt chị ạ, sổ đỏ cả kg đó chị. Làm ăn lương thiện thì làm sao mà hột xoàn cả rổ". Trước phát ngôn trên, bà Phương Hằng quyết định tung cú “knock out” kiện NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra tòa, lấy hai người “làm thí điểm” răn đe người khác”.

 

 

Lư Hoàng Gia Bảo bất ngờ dính vào vụ ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng. Tất cả xuất phát từ một bài viết mang tính cợt nhả của anh. Theo đó, anh nói mình sắp có dự án phim 200 tỷ mang tên ‘Chí Phèo trọc phú’ và được quay ở một khu du lịch. Trùng hợp thay, bà Phương Hằng kiện ông Yên lừa mình 200 tỷ và có hẳn một khu du lịch tâm lịch Đại Nam. Sau đó, bà Phương Hằng đã trao tặng cho Gia Bảo giải “nghệ sĩ mất dạy nhất năm” kèm theo đó cuốn sách Đạo đức và GDCD để học lại cách làm người.

 

 

Cát Phượng bị bà Phương Hằng réo tên vì từng hùng hổ kéo đến tặng gymer Duy Nguyễn, người có phát ngôn gây tranh cãi về cố NS Chí Tài, hai cuốn sách Đạo đức và GDCD. “Tôi nghe kể có cô Cát Phượng nào đó kéo đến nhà anh Duy Nguyễn (gymer từng bị chỉ trích vì nói xấu Chí Tài) làm loạn lên. Ngày xưa tôi đi xem kịch cũng thích Cát Phượng lắm vì cũng có máu giang hồ giống tôi. Nhưng tôi nghe Cát Phượng giở thói giang hồ, kéo người đến nhà Duy Nguyễn là tôi ghét. Duy Nguyễn nó hiền chứ thử gặp tôi xem, tôi nướng BBQ các người luôn”, bà Phương Hằng nói.

 

 

MC Kỳ Duyên cũng là một trong những 4 cái tên được bà Phương Hằng nhắc đến đầu tiên. Nữ đại gia hy vọng Kỳ Duyên lên tiếng vạch trần tội ác của ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, MC Paris By Night có lên tiếng nhưng lại bày tỏ quan điểm về phát ngôn “công chúng không nuôi nghệ sĩ” của bà Phương Hằng. Bà chủ Đại Nam gửi lời đến MC Kỳ Duyên: “Tôi muốn chất vấn với cô một lần sòng phẳng. Ai nuôi ai?”.

 

 

Hứa Minh Đạt bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì viết bài ca ngợi NSƯT Hoài Linh trước “tâm bão”. Trông livestream gần đây nhất, bà Phương Hằng tuyên bố “xanh rờn”: “Một nghệ sĩ có thương hiệu mà như vậy thì những người khác sẽ như nào? Giống như thằng gì chồng của Lâm Vỹ Dạ đó. Tôi mắc mớ gì mà nó chửi tôi. Hứa Minh Đạt à, tao hứa với mày là tao chơi tất tay (ý chỉ là chơi tới cùng) với mày luôn đó. Chị Hằng hứa với mày luôn đó, mày không khỏi tầm ngắm của chị Hằng mày đâu".

 

Ngoài ra còn có nhiều nghệ sĩ khác như ca sĩ Thanh Hà, Trường Vũ… cũng được bà Phương Hằng đến nhưng chỉ lướt qua.