date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa ồn ào với bà Phương Hằng, NSƯT Trịnh Kim Chi đau đớn thông báo tin buồn ba qua đời

Đăng bởi Nghiêm Thành - 05:44 17/05/2021

Nhiều người đã để lại bình luận mong Trịnh Kim Chi bớt đau buồn.

Rạng sáng ngày 17/5, NSƯT Trịnh Kim Chi bất ngờ thay đổi ảnh đại diện sang màu đen kèm theo đó là dòng trạng thái thông báo người thân qua đời. Cô viết: “Ba ơi. Chúng con thương ba”. Ở phần ảnh bìa, nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 cũng thay bằng một bông hoa cúc trắng cùng dòng chữ: “Ba ơi, nhẹ nhàng, thanh thản. Chúng con thương Ba”.

 

 

Được biết, Trịnh Kim Chi là người khá kín tiếng và rất ít khi nhắc đến đấng sinh thành trước truyền thông. Trong một bài phỏng vấn vào năm 2018, Trịnh Kim Chi chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ mình ảnh hưởng của cả bố và mẹ. Bố tôi là người thật thà, chất phác, hiền lành. Còn mẹ lại mạnh mẽ, quyết đoán.

 

 

Cách sống của bố mẹ chính là sự dạy dỗ, là tấm gương sáng nhất để chị em tôi trưởng thành. Nó thấm từ thói quen và hình thành nên nhân cách. Thế nên khi có con, tôi cũng hướng cho con gái mình theo cách mà mình được dạy từ bố mẹ, xem trọng chữ Đức Hạnh đầu tôi.

 

Và tôi thấy mình đã đúng”.

 

 

Ba qua đời vào thời điểm NSƯT Trịnh Kim Chi đang dồn sức ứng tuyển vào vị trí Đại biểu HĐND TP.HCM. Chính vì vậy, rất nhiều người hâm mộ, anh chị đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn đến gia đình Trịnh Kim Chi, mong cô sớm vượt qua nỗi mất mát người thân.