date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Loan rắc thính để 'cưa cẩm' ông Quân khiến con trai phải cầu xin: 'Mẹ ơi bớt bớt giùm các con'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 13:30 04/05/2021

Được biết, hình ảnh mà Vân Dung đăng tải nằm trong tập 61 của bộ phim truyền hình đình đám Hướng Dương Ngược Nắng.

Mới đây, bà Loan (Vân Dung) của Hướng dương ngược nắng đã đăng tải hình ảnh cùng ông Quân (Huy Cường) lên trang cá nhân, kèm theo dòng trạng thái đầy tình tứ: “Không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo. Chỉ chê anh lạnh lùng nhưng vẫn muốn đi cùng”. Ở dưới phần bình luận bà Loan tiếp tục “thả thính”: “Nụ cười anh đánh rơi, em vô tình nhặt lấy. Kể từ ngày hôm ấy, em thành kẻ tương tư”.

 

 

Trước sự “đong đưa” của bà Diễm Loan, ca sĩ Huy Cường bình luận: “Nàng bớt bớt giùm được không?”. Không chỉ ông Quân, ngay cả con trai của bà Diễm Loan là Trí (Đình Tú) cũng phải than thở, kêu mẹ “bớt bớt giùm các con”. Màn đối đáp đầy tếu táo, hài hước của các diễn viên Hướng Dương Ngược Nắng khiến khán giả được phen “cười lăn cười bò”.

 

 

Được biết, hình ảnh mà Vân Dung đăng tải nằm trong tập 61 của bộ phim truyền hình đình đám Hướng Dương Ngược Nắng. Mẹ con bà Diễm Loan được ông Quân lái xe đưa về nhà. Ngay lập tức, bà Loan đã tìm cách thả thính, gây ấn tượng với người đàn ông mẫu mực này.

 

 

Bà Loan còn dò hỏi để chắc chắn ông Quân đang độc thân hay có mối quan hệ nào khác. Khi thấy “đối tượng” nói đang “vườn không nhà trống”, bà Loan mừng rỡ ra mặt và thổ lộ bản thân cũng đang ở tình trạng tương tự. Thậm chí, bà Loan còn ngỏ ý mời ông Quân lên nhà uống trà, hàn huyên tâm sự.

 

Thấy mẹ “đong đưa” với ông Quân như vậy con gái bà Loan là Minh (Thu Trang) cảm thấy rất xấu hổ. Nhưng mặc kệ tâm trạng của con, bà Loan vẫn quyết tâm làm theo ý mình. Thậm chí, bà Loan còn muốn mối quan hệ giữa mình và ông Quân tiến xa hơn nhưng bị ông Quân gạt ngay đi.

 

 

Hiện tại, bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng đã đóng máy sau khi hoàn thành các cảnh quay cuối cùng. Những tập cuối cùng của phim vẫn đang được tiếp tục lên sóng trong sự mong đợi của khán giả.