date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Lộ’ ảnh danh hài Thúy Nga từng chụp chung với ông Võ Hoàng Yên, còn có cả NSƯT Hoài Linh

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:00 02/05/2021

Trên trang cá nhân của mình, Thúy Nga cũng đăng bài viết có nội dung đầy ẩn ý: “Không tranh, không giành, sống an nhiên. Biết vừa, biết đủ, đời bình yên!”.

Thời gian gần đây, vụ việc của vợ chồng ông Dũng “lò vôi” và “lương y” Võ Hoàng Yên tiếp tục nhận được sự chú ý của dân tình khi liên tiếp nhiều người bị réo tên. Nhất là khi bà Phương Hằng livestream công khai chỉ trích nghệ sĩ Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên… và gọi “đám nghệ sĩ”.

 

Phát ngôn của bà Hằng khiến nhiều nghệ sĩ bức xúc đáp trả, trong đó có NSƯT Trịnh Kim Chi, cựu người mẫu Trang Khàn, ca sĩ Bảo Anh, Minh Quân… Một số nghệ sĩ khác như Tấn Beo, Phi Nhung, Tiến Luật thì đăng bài đầy ẩn ý, ám chỉ cách ăn nói của “ai đó”.

 

 

Sau vụ việc, bỗng dưng loạt nghệ sĩ bất ngờ bị chỉ trích vì được cho là có mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên. Mới đây, danh hài Thúy Nga cũng trở thành mục tiêu công kích của một bộ phận cư dân mạng khi những bức hình cô từng chụp chung với “lương y” Võ Hoàng Yên bị “đào mộ” lại.

 

 

Trong những bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, danh hài Thúy Nga tươi cười chụp hình cùng ông Võ Hoàng Yên, thậm chí nghệ sĩ Hoài Linh cũng có mặt tại “buổi gặp gỡ” này. Điều này khiến nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn liệu Thúy Nga có tham gia vào “tập đoàn lừa đảo” của ông Võ Hoàng Yên hay không? Bên cạnh đó, một số video Thúy Nga “hầu đồng” cũng bị “đào mộ” lại khiến nhiều người hoang mang.

 

 

 

Không chắc Thúy Nga có biết đến những tin đồn về mình và ông Võ Hoàng Yên không, nhưng trên trang cá nhân của mình, Thúy Nga cũng vừa đăng bài viết có nội dung đầy ẩn ý: “Không tranh, không giành, sống an nhiên. Biết vừa, biết đủ, đời bình yên!”.

 

 

Hiện tại, danh hài Thúy Nga đang sinh sống tại Mỹ cùng gia đình nhỏ. Cô thường xuyên đăng tải các video hỗ trợ đàn chị Kim Ngân và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.