date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mỉa mai bà Phương Hằng làm giàu bất chính, NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị chính chủ khởi kiện

Đăng bởi Nghiêm Thành - 18:55 12/05/2021

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn bình luận được cho là của NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ. Đáng chú ý, NSND Hồng Vân đã sử dụng lời lẽ đầy châm biếm, mỉa mai hành động từ thiện của bà Phương Hằng.

Mới đây, trên nhiều trang fanpage như CEO Phương Hằng (hơn 20 nghìn lượt thích)... được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng đã đăng tải bài viết có nội dung khiến dân tình vô cùng bất ngờ. Theo đó, vợ ông Dũng “lò vôi” đã quyết định khởi kiện NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ vì hành vi vu khống doanh nghiệp.

 

 

Bà chủ Đại Nam tuyên bố: “TIN NÓNG. Kính thưa quý vị, hôm nay Phương Hằng tôi sẽ chính thức khởi kiện nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra tòa vì tội vu khống doanh nghiệp. Hẹn gặp lại quý vị vào Thứ Sáu, lúc 18h30 tại Trường Đua Đại Nam offical và Kinh Thành Đại Nam offical. "Chuyện bây giờ mới kể" về LÊ THỊ GIÀU và Chùa PHƯỚC SƠN. Bao hay và bao nóng nhé quý vị”.

 

 

Dưới bài đăng của bà Phương Hằng, cư dạng mạng chia thành hai phe. Một bên ủng hộ việc làm của vợ ông Dũng “lò vôi”, cho rằng nếu cảm thấy bị xúc phạm hoàn toàn có thể thưa kiện. Tuy nhiên, không ít người cũng chỉ trích bà Phương Hằng bởi vụ kiện với ông Võ Hoàng Yên còn chưa đến đâu nay lại thêm NSND Hồng Vân. Một vài bình luận của cư dân mạng:

 

“Thôi không chửi người không liên quan...nhưng nếu họ vu khống hay xúc phạm đến mình thì phải làm cho sáng tỏ… Nhưng người trung lập nên hiểu và thông cảm cho Người bị hại...... Hòa giải được càng tốt....”

 

“Xuất sắc chị ơi, em ủng hộ. Cô Hồng Vân không thể tùy tiện nói xúc phạm danh dự, vu khống người khác như vậy được”

 

“Đang kiện ông Hoàng Yên giờ quay qua quay lại thấy toàn nghệ sĩ ? Ông Võ Hoàng Yên nằm ở đâu rồi cô ơi?”

 

 

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn bình luận được cho là của NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ. Đáng chú ý, NSND Hồng Vân đã sử dụng lời lẽ đầy châm biếm, mỉa mai khi hay tin bà Phương Hằng ủng hộ 27 sổ đỏ trị giá hơn 600 tỷ đồng cùng số lượng lớn găng tay cho Ban quốc gia chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19.

 

 

NSND Hồng Vân viết: "Coi mà ngứa mắt chị ạ, sổ đỏ cả kg đó chị. Làm ăn lương thiện thì làm sao mà hột xoàn cả rổ". Tiếp lời đàn em, đạo diễn Hoa Hạ cũng đưa ra quan điểm cho rằng số tiền vợ chồng ông Dũng “lò vôi” kiếm được “cướp trên xương máu của dân nghèo chứ tài giỏi gì!”. Với giọng điệu mỉa mai, NSND Hồng Vân đáp: “Làm ăn lương thiện thì làm sao mà hột xoàn cả rổ, sổ đỏ cả kg, hề quá!”.

 

 

Ngay sau đó, NSND Hồng Vân đã lên tiếng đính chính nói rằng: “Tôi không chỉ đích danh bà ấy” nhưng cô vẫn chịu sự chỉ trích dữ dội của cộng đồng người hâm mộ bà Nguyễn Phương Hằng. Hiện tại nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ đã phải khóa phần bình luận trên trang cá nhân và vẫn đăng tải hình ảnh thường ngày bình thường.