date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngày u tối nhất trong sự nghiệp NSND Hồng Vân: Khóa bình luận vì ‘ngứa mắt’ khi thấy bà Phương Hằng?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:51 11/05/2021

Trước làn sóng chỉ trích quá dữ dội, NSND Hồng Vân buộc phải khóa bình luận facebook khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

NSND Hồng Vân có lẽ đang trải qua một ngày u tối nhất trong hơn 20 năm theo đuổi nghề diễn xuất. Là một nghệ sĩ gạo cội và ít khi có scandal, NSND Hồng Vân khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ khi “hùa” theo đạo diễn Hoa Hạ chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng, người đang thách thức tất cả giới nghệ sĩ.

 

 

Theo đó, trong ngày 11/5, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn bình luận giữa NSND Hồng Vân với đạo diễn Hoa Hạ. Bên cạnh việc nhắc đến nhân vật “ai ai cũng biết”, NSND Hồng Vân còn sử dụng lời lẽ có phần mỉa mai, châm biếm khi bà Nguyễn Phương Hằng thông báo sẽ tặng 27 sổ đỏ trị giá hơn 600 tỷ cùng một lô găng tay số lượng lớn cho Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19.

 

 

Nữ nghệ sĩ viết: "Coi mà ngứa mắt chị ạ, số đỏ cả kg đó chị. Làm ăn lương thiện thì làm sao mà hột xoàn cả rổ". Tiếp lời đàn em, đạo diễn Hoa Hạ cũng đưa ra quan điểm cho rằng số tiền vợ chồng ông Dũng “lò vôi” kiếm được “cướp trên xương máu của dân nghèo chứ tài giỏi gì!”. Với giọng điệu mỉa mai, NSND Hồng Vân đáp: “Làm ăn lương thiện thì làm sao mà hột xoàn cả rổ, sổ đỏ cả kg, hề quá!”.

 

 

Dù chưa biết đoạn bình luận trên có thật hay không nhưng NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ đã bị người hâm mộ bà Phương Hằng đả kích giữ dội. Hầu hết tất cả bài viết mới nhất của NSND Hồng Vân đều xuất hiện những bình luận chỉ trích. Nhiều người còn tuyên bố sẽ không thần tượng, tẩy chay các chương trình có sự xuất hiện của Hồng Vân vì phát ngôn “thiếu suy nghĩ” của mình.

 

 

Trước làn sóng chỉ trích quá dữ dội, NSND Hồng Vân buộc phải khóa bình luận facebook khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, không ít người hâm mộ nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn kịp để lại bình luận động viên, mong cô sớm vượt qua cơn thịnh nộ từ phía cộng đồng mạng.

 

 

Tương tự NSND Hồng Vân, đạo diễn Hoa Hạ cũng bị chỉ trích và phải khóa bình luận. Hiện tại phía NSND Hồng Vân và nữ đạo diễn trên vẫn chưa đưa ra bất cứ lời giải thích nào về sự việc vừa xảy ra.