date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghi vấn bà Phương Hằng dùng Dr Thanh ‘đá xoáy’ Vy Oanh mang thai hộ: 'Uống đi giải độc, giải ngứa!'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 17:37 30/05/2021

Dù xuất hiện chỉ vài phút ngắn ngủi nhưng bà Phương Hằng dường như chiếm hết spotlight của ông xã.

Sau khi thông báo ốm và hoãn lịch phát sóng trực tiếp, chiều ngày 30/5, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ trở lại ‘ké’ sóng livestream của chồng là ông Huỳnh Uy Dũng.

Dù xuất hiện chỉ vài phút ngắn ngủi nhưng bà Phương Hằng dường như chiếm hết spotlight của ông xã. Trái ngược hẳn với những lần trước, bà chủ Đại Nam không còn nhắc hay chỉ trích bất cứ cá nhân nào.

Bà Phương Hằng buồn bã chia sẻ về tình hình của con gái 15 tuổi bị trầm cảm, phải nghỉ học vì nghĩ mẹ là người xấu. Về vấn đề livestream, bà Phương Hằng cho biết: “Tôi sẽ trở lại vì không ai cấm tôi lên công chúng. Tôi sẽ chia sẻ với quý vị về cuộc sống, hạnh phúc gia đình cũng như những talkshow mà tôi từng làm trước đây. Để mang đến một sự vui vẻ, một hạnh phúc, bình an đến quý vị trong và ngoài nước”.

Bà Phương Hằng khẳng định “cuộc chiến” nên dừng lại mọi chuyện để cho pháp luật giải quyết. “Tôi tin pháp luật là một trong những cái chúng ta cần thượng tôn và tuân thủ. Câu chuyện đi đến đây thì cũng đã tốt đẹp rồi! Phương Hằng rất cảm động khi sự kiện vừa qua đã khiến cho nhiều người lo lắng cho tôi, hoang mang rồi không biết như thế nào nhưng đã là số phận, là sứ mạng, cuộc chiến giữa thiện và ác và tôi đã làm tất cả, kể cả tôi phải trả giá là các con tôi đã bị tổn thương. Tôi không ân hận. Tôi sẽ cố gắng làm một người mẹ tốt”, nữ đại gia nói.

Ngay sau khi buổi phát sóng kết thúc, cư dân mạng đang bàn tán về sự xuất hiện của một chai nước. Theo đó, bà Phương Hằng đã mời chồng uống nước giải khát “đốc tờ” Thanh. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu vợ ông Dũng “lò vôi” không nhấn nhá rất mạnh khi nói về công dụng của sản phẩm là “giải độc, giải ngứa”.

Nhiều người cho rằng bà Phương Hằng đang muốn “đá xéo” Vy Oanh khi nữ ca sĩ liên tiếp viết tâm thư gửi đến bà. Thậm chí Vy Oanh còn tự tiết lộ “chấp nhận lời xin lỗi của bà Phương Hằng” và kết thúc mọi chuyện. Một vài bình luận bày tỏ của cư dân mạng:

Hiện tại, buổi phát sóng vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.